Nhận thay nút bàn phím laptop Vaio tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 471

Sửa laptop 24h  Mình đang sử dụng laptop Vaio, hôm qua dùng máy vẫn hoạt động bình thường, sáng nay khi bật máy lên thì thấy nút chữ D bị kẹt, mình có nhấn thế nào cũng không lên. Không biết có địa chỉ nào nhận thay nút bàn phím laptop Vaio tại Hồ Chí Minh không ạ!

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay nút bàn phím laptop Vaio

Trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp các vấn đề như bàn phím bị liệt, chạm phím, kẹt nút mà không rõ nguyên nhân tại sao. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới bàn phím bị hỏng:

  • Công việc của bạn phải sử dụng laptop thường xuyên chủ yếu là đánh văn bản, với thao tác lặp lại hàng ngày và liên tục là nguyên nhân dẫn tới nút bàn phím bị liệt bạn cần phải thay nút bàn phím laptop Vaio mới khi gặp tình trạng này.
  • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, nếu quá thời hạn sử dụng mà chưa được thay mới chứng tỏ bàn phím của bạn đang trong giai đoạn bị hỏng.
  • Vệ sinh bàn phím thường xuyên là cách tốt nhất để làm tăng tuổi thọ khi sử dụng bàn phím, nhưng nếu bạn không vệ sinh bàn phím các bụi bẩn bám vào các nút sẽ dẫn tới bàn phím bị hỏng.

Tham khảo bảng giá thay nút bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-02

Có rất nhiều nguyên nhân khác dẫn tới bàn phím bị hỏng như là bạn vô tình làm đổ nước vào bàn phím, hoặc bị rơi laptop… Tuy nhiên bất kể nguyên nhân do đâu khi có dấu hiệu bàn phím hỏng, bạn cần phải tìm tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay nút bàn phím laptop Vaio mới nhằm đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h nhận thay nút bàn phím laptop Vaio tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng đang có nhu cầu thay nút bàn phím laptop Vaio, tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ uy tín. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím chính hãng tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã tiến hành thay mới cho hàng ngìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-04

Giá thay nút bàn phím laptop Vaio so với thay bàn phím mới không chênh lệch nhau là mấy, ngoài ra trong quá trình sử dụng lâu dài nếu bàn phím đang có dấu hiệu hỏng thì chứng tỏ sẽ hỏng toàn bộ, do đó mà Sửa laptop 24h khuyên bạn nên thay bàn phím laptop Vaio vừa đảm bảo chất lượng tốt mà lại giảm chi phí, thời gian không phải sửa chữa nhiều lần.

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop, thay nút bàn phím laptop Vaio và bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay nút bàn phím laptop Vaio một cách nhanh chóng giúp giảm thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Những lợi ích khi thay nút bàn phím laptop Vaio tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt từ cách phục vụ của nhân viên tới chất lượng và dịch vụ nơi đây luôn đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-05

Quy trình thay nút bàn phím laptop Vaio diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng. Khi bạn mang laptop tới công ty sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra máy, sau đó sẽ tư vấn lỗi và báo giá trước nếu bạn đồng ý về giá cả sẽ tiến hành thay bàn phím cho khách hàng.

Sau khi quy trình thay nút bàn phím laptop Vaio xong sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, nếu hài lòng bạn tiến hành thanh toán và nhận máy.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu như lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa điểm công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi thay nút bàn phím laptop Vaio tại công ty.

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng đặc biệt là phục vụ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-06

 

nhan-thay-nut-ban-phim-laptop-vaio-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79