Nhận thay nút bàn phím Macbook lấy ngay

Lượt xem: 872

Sửa laptop 24h  Em đang dùng Macbook 2010 bị liệt nút N. Em có tìm hiểu nhiều nơi nhưng họ bảo phải thay cả bàn phím. Vậy có địa chỉ nào nhận thay nút bàn phím Macbook tại Hồ Chí Minh không ạ?

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-01

Khi nào cần thay nút bàn phím Macbook

Macbook được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời hơn hẳn với các dòng máy thông thường, mang nhiều tính năng nổi bật đặc biệt là bàn phím với cách thiết kế tinh tế, việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi những lỗi phổ biến sau:

Tham khảo bảng giá thay nút bàn phím Macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-02

 • Bàn phím bị liệt, kẹt một hoặc vài phím cố định.
 • Bàn phím bị liệt một số phím nhưng không cố định, có lúc phím này bị liệt, lúc khác phím kia lại bị liệt khiến cho việc sử dụng gặp khó khăn.
 • Bàn phím bị liệt toàn bộ, không nhấn được bất kì phím nào
 • Do vô tình làm đổ nước vào bàn phím khiến cho các phím khi bật lên có tiếng kêu bíp, gây ra chập một số phím.
 • Nhấn phím này nhảy sang phím khác, bàn phím bị loạn phím.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi phổ biến khác, bất kể nguyên nhân do đâu khi gặp các dấu hiệu bàn phím bị hỏng, bị liệt như vậy chúng ta cần đem máy tính đến địa chỉ uy tín để được thay nút bàn phím Macbook chính hãng.

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-03

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay nút bàn phím Macbook tại nhà khi không có chuyên môn, sẽ rất dễ khiến cho lỗi nặng hơn. Nên mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để có hướng khắc phục lỗi tốt nhất giúp cho công việc không bị gián đoạn.

Nên thay nút bàn phím Macbook hay thay bàn phím mới

Rất nhiều khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h thường có thắc mắc là nên thay nút bàn phím Macbook hay thay bàn phím mới. Chúng tôi khuyên bạn nên thay bàn phím mới bởi khi một phím nào đó bị liệt có nghĩa là do mạch kết nối giữa các nút với nhau đã có dấu hiệu bị oxi hoá, nếu như chỉ sửa 1 phím duy nhất tuy giá thành sẽ rẻ hơn nhưng độ ổn định sẽ không cao. Sử dụng một thời gian các phím còn lại cũng sẽ bị liệt hỏng bạn lại tốn tiền lần nữa khi đi thay bàn phím mới lúc này vừa tốn thời gian và công việc lại bị gián đoạn.

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-04

Chính vì thế mà quý khách hàng có nhu cầu thay nút bàn phím Macbook mà chưa tìm thấy địa chỉ uy tín, thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn thông minh cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bàn phím mới với giá cả phải chẳng mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay nút bàn phím Macbook và tất cả các dòng máy ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với trang bị máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng thay nút bàn phím Macbook một cách nhanh chóng mà chất lượng luôn đảm tốt nhất.

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-05

Vì sao nên thay nút bàn phím Macbook tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h cam kết thay nút bàn phím Macbook chất lượng chính hãng với giá cả phải chăng. Quy trình diễn ra nhanh chóng không để cho quý khách hàng phải chờ đợi lâu với các bước sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Macbook tại trung tâm.
 5. Báo giá thay nút bàn phím Macbook chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay nút bàn phím Macbook
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Macbook tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay nút bàn phím Macbook tại Sửa laptop 24h.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-06

 

nhan-thay-nut-ban-phim-macbook-lay-ngay-07

1900.29.29.79