Nhận thay ổ cứng SSD gắn trong cho Macbook Air chính hãng

Lượt xem: 753

Sửa laptop 24h Em đang dùng máy tính Macbook Pro Retina 13 inch Late 2013 trước kia mua có 128GB nhưng mà em sử dụng chủ yếu để cài các phần mềm thiết kế và edit movie nên là máy khá nặng e cũng hay nghe nhạc trên iTunes.Vậy giờ em muốn thay ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air được không ạ.

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-01

Nhận thay ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air

Đây là câu hỏi mà bạn Hoàng An thắc mắc gửi về cho trung tâm Sửa laptop 24h để giúp bạn trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về ổ cứng SSD là gì? Công dụng của nó như thế nào?  Giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn khi quyết định thay ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air của mình.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-02

Ổ cứng SSD được viết tắt trong tiếng anh của từ Solid State Drive là ổ cứng thể rắn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ổ cứng HDD truyền thống nó giúp nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả.

Nhờ vào việc sử dụng bộ nhớ Flash do đó mà hoạt động đọc, ghi dữ liệu của ổ cứng SSD không kéo theo sự chuyển động của bất thứ phần nào ở trên ổ đĩa nó làm cho ổ cứng SSD bền hơn. Một ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air sẽ mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng, nó dễ dàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-03

Ổ cứng SSD gần như không gây ra một tiếng ồn nào khi sử dụng bởi vì nó không có độ trễ cơ học nên mang đến tốc đọ truy cập cao hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống, khi khởi động sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Với tính nhiều tính năng nổi bật của ổ cứng SSD mà việc thay ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air là điều cần thiết giúp bạn có thể truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và tốn ít điện năng hơn.

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-04

Ngoài ra với kích thước được thiết kế nhỏ gọn sẽ dễ dàng mang theo khi di chuyển cùng độ bền cao và có thể tải nhiều ứng dụng một lúc mà không sợ bị treo máy rất hợp với công việc của bạn.

Thay ổ cứng SSD gắn trong cho macbook air tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, giúp quý khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-05

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ thống. Ngoài ra với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình dành cho quý khách hàng đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng Sửa laptop 24h luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ uy tín tốt nhất.

 

nhan-thay-o-cung-ssd-gan-trong-cho-macbook-air-chinh-hang-07

1900.29.29.79