Nhận thay ổ cứng SSD sandisk plus 120GB lấy ngay

Lượt xem: 691

Sửa laptop 24h Sandisk là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực ổ cứng thể rắn SSD, với sản phẩm ổ cứng SSD sandisk plus 120GB được người dùng đánh giá cao được sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới.

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-01

Nhận thay ổ cứng SSD sandisk plus 120GB lấy ngay

Cùng với sự phát triển của công nghệ những sản phẩm phần mềm và ứng dụng ngày càng nặng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy laptop của bạn chậm hơn, do đó mà thay ổ cứng SSD sandisk plus 120GB sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả nhằm nâng cao hiệu suất của công việc.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD sandisk plus 120GB các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-02

Là sản phẩm được nhiều người lựa chọn ổ cứng SSD sandisk plus 120GB có tốc độ đọc ghi lên tới 520MB/s với khả năng này nó nhanh hơn gấp 10 lần so với dòng ổ cứng HDD truyền thống. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất khi khởi động máy, tải ứng dụng và chạy phần mềm tất cả mọi thao tác của bạn đều nhanh hơn rất nhiều.

Giá thành của ổ cứng SSD sandisk plus 120GB có giá khá phù hợp và tốt nhất so với các hãng nổi tiếng khác, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc nâng cấp ổ cứng truyền thống của mình.

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-03

Với vỏ bọc ổ cứng SSD sandisk plus 120GB rất bền và có khả năng chống sốc cực cao khi có va chạm chức năng này thật sự cần thiết cho laptop của bạn khi di chuyển. Hoạt động được ở trong nhiệt độ khắc nghiệt, ổ cứng không có bộ phận quay sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng đáng kể, đặc biệt chuyển động êm ái,an toàn hơn giảm được khả năng mất dự liệu.

ổ cứng SSD sandisk plus 120GB đi kèm với phần mềm giám sát của SanDisk nó cho phép bạn xem được tình trạng sức khỏe của ổ cứng hiện tại, với bảng điều khiển SanDisk SSD giúp người dùng duy trì được hiệu suất  cao trong hệ điều hành.

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-04

Với nhiều tính năng nổi bật ổ cứng SSD sandisk plus 120GB là lựa chọn thông minh cho bạn, với 120GB giúp cho việc lưu trữ ổ cứng với số lượng lớn mà bạn không phải lo xóa dữ liệu cũ như ổ cứng trước đây bạn dùng.

Thay ổ cứng SSD sandisk plus 120GB tại Sửa laptop 24h

Là nhà cung cấp ổ cứng SSD uy nhất tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn mang đến cho khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút, trong thời hạn bảo hành mà lỗi cũ lặp lại lần thứ 3 sẽ được hoàn trả lại tiền.

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặt biệt với những khách hàng thân thiết, kinh doanh điện thoại,máy tính sẽ có giá tốt nhất. Nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Thay ổ cứng SSD sandisk plus 120GB tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Ngoài ra nếu phát hiện tráo đổi, luộc đồ chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần.

Tất cả linh kiện đều nguyên siu, nguyên tem nhà sản xuất. Quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu là một trong những tiêu chí thành công của công ty.

Địa điểm công ty ngay bên bến xe Miền Đông, nên khách hàng nhất là sinh viên có thể đi đến bằng xe buýt rất tiện, hầu như mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 

nhan-thay-o-cung-ssd-sandisk-plus-120gb-lay-ngay-07

1900.29.29.79