Nhận thay Pin CMOS cho laptop Dell Inspiron New 100%

Lượt xem: 822

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell Inspiron gần đây mỗi khi bật nguồn laptop của mình phải nhấn vào phím F2 mới có thể vào được Windows được,  mình muốn tìm địa chỉ thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ?

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-01

Nhận thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron

Sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải trường hợp ngày giờ trên laptop bị sai không được cập nhật đây có thể là do pin CMOS laptop của bạn bị hỏng. CMOS là một chip Ram có chứa mọi dự liệu hoạt động được người dùng thiết lập trong BIOS để tạo điều kiện khởi động cho laptop khi nạp vào hệ điều hành. Nếu laptop của bạn gặp phải tình trạng lưu ngày giờ, khai báo dữ liệu được nhưng khi tắt máy rút cục sạc ra và khởi động lên thì lại quay lại như mặc định ban đầu điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi pin CMOS cho laptop bị hỏng gặp dấu hiệu như trên bạn cần phải có cách khắc phục nhanh chóng để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị ảnh hưởng. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron uy tín nhất tại tất cả quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết tất cả CMOS đều được thay mới và đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-03

Quy trình thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron tại Sửa laptop 24h

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và máy và kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi. Đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa để giảm chi phí trong trường hợp cần thay mới Sửa laptop 24h sẽ thay mới dưới sự đồng ý của khách hàng. Sau khi đã đưa ra được phương án sửa chữa chúng tôi sẽ báo giá thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay thế.

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-04

Mọi quy trình thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Tất cả mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay pin CMOS cho laptop Dell Inspiron tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn tham khảo giá có thể hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-05

 

nhan-thay-pin-cmos-cho-laptop-dell-inspiron-new-100-06

1900.29.29.79