Nhận thay Pin CMOS laptop Dell chính hãng New 100%

Lượt xem: 415

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell, dạo gần đây laptop của mình hay báo sai ngày giờ mặc dù mình đã cài đặt lại, ngoài ra những dữ liệu mình lưu trước đó lúc khởi động máy lại không còn. Mình có tìm hiểu thì được biết pin CMOS đã bị hỏng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay pin CMOS laptop Dell chính hãng không ạ?

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-01

Khi nào cần thay pin CMOS laptop Dell

Dell là một trong những dòng laptop được đánh giá là có độ bền và cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng hay gặp phải tình trạng ngày giờ bị thay đổi, mỗi khi bật nguồn lên phải nhấn vào F1 hoặc F2 mới vào được Windows đây là dấu hiệu cho thấy pin CMOS laptop Dell đã bị hỏng.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Pin CMOS laptop là thiết bị quan trọng nó không chỉ cung cấp điện năng cho các linh kiện trong laptop mà nó còn lưu trữ dữ liệu của người dùng. Nếu như pin CMOS laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Việc cần làm là nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay pin CMOS laptop Dell chính hãng.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay pin CMOS laptop Dell, vệ sinh laptop... chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay pin CMOS laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin CMOS laptop Dell tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay pin CMOS laptop Dell cho quý khách hàng giúp bạn không lo bị chặt chém giá như những địa chỉ không uy tín khác.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-04

Chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá thay pin CMOS laptop Dell tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Mọi quy trình thay pin CMOS laptop Dell được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu chúng tôi phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay pin CMOS laptop Dell tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-05

 

nhan-thay-pin-cmos-laptop-dell-chinh-hang-new-100-06

1900.29.29.79