Nhận thay Pin CMOS laptop Lenovo giá tốt New 100%

Lượt xem: 556

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop Lenovo của mình không cập nhật ngày tháng, mặc dù mình đã sửa lại những mỗi khi khởi động là nó lại trở về như lúc mặc định. Mình được biết là do pin CMOS laptop của mình đã bị hỏng, không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay pin CMOS laptop Lenovo giá tốt không ạ?

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-01

Khi nào cần thay pin CMOS laptop Lenovo

Lenovo là một trong những dòng laptop được sử dụng khá phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí cho người dùng. Trong thời gian sử dụng laptop lenovo lâu dài người dùng hay gặp tình trạng mỗi khi khởi động máy là phải nhấn F1 hoặc F2 thì mới vào được Windows hoặc ngày giờ bị sai mặc dù đã sửa lại nhưng không được lưu khi khởi động lại máy đây là những dấu hiệu cho thấy pin CMOS laptop Lenovo bị hỏng và cần phải được thay thế.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Pin CMOS laptop Lenovo là linh kiện quan trọng của laptop nó giống như đồng xu với chức năng cung cấp nguồn điện cho BIOS khi bạn rút nguồn điện ra khỏi máy nhằm lưu lại tất cả những dữ liệu, ngày tháng khi người dùng thay đổi. Nếu pin CMOS laptop bị hỏng mọi dữ liệu sẽ không được cập nhật và trở về trạng thái mặc định khiến cho công việc bị ảnh hưởng.

Việc thay pin CMOS laptop Lenovo là điều cần thiết, tuy nhiên không phải đơn vị nào chúng đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất vì thế mà khi gặp dấu hiệu pin CMOS bị hỏng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin CMOS laptop Lenovo giá tốt

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, thay pin CMOS laptop Lenovo... giá tốt nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều được thay mới đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-04

Quy trình thay pin CMOS laptop Lenovo được thực hiện nhanh chóng dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Mọi thao tác thay thế được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi đối với khách hàng không tới được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, đây là thời gian thoải mái cho bạn tới thay pin CMOS laptop Lenovo tại Sửa laptop 24h mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-05

 

nhan-thay-pin-cmos-laptop-lenovo-gia-tot-new-100-06

1900.29.29.79