Nhận thay pin laptop Bình Thạnh chính hãng 100% New

Lượt xem: 305

Sửa laptop 24h Pin laptop của mình bị hỏng, mình phải cắm sạc liên tục 24/24. Mình đang muốn thay pin laptop Bình Thạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-01

Địa chỉ thay pin laptop Bình Thạnh

Pin laptop là nguồn điện lưu trữ trên laptop nó có tác dụng giúp cho người dùng khi không cần cắm sạc vẫn sử dụng bình thường, do đó mà giúp cho laptop có tính năng lưu động thông dụng. Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng hay gặp phải tình trạng pin laptop bị chai đi đâu cũng phải đem theo sạc pin đi mà nhiều khi còn không tìm thấy ổ điện để cắm sạc rất bất tiện.

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nguyên nhân khiến cho pin laptop bị chai là do người dùng sử dụng không đúng cách, thường xuyên cắm sạc vào máy 24/24, hoặc có thể do để pin trong mô trường ẩm ướt hoặc nắng nóng khiến cho pin laptop bị chai. Khi pin laptop bị hỏng người dùng cần phải thay pin mới để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng. Đối với khách hàng đang có nhu cầu thay pin laptop Bình Thạnh cần phải mang laptop tới những trung tâm sửa chữa uy tín nhằm đảm bảo chất lượng pin tốt nhất tránh thay phải pin kém chất lượng sử dụng trong thời gian ngắn sẽ khiến cho pin bị hỏng và nhanh bị hết pin.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay pin laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin laptop Bình Thạnh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay pin laptop Bình Thạnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi bạn sẽ không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng khi thay pin laptop Bình Thạnh đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được báo giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-02

Mọi thao tác thay pin laptop Bình Thạnh được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, nếu xảy ra trường hợp thay lại pin cũ hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay pin laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm Sửa laptop 24h đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-03

 

nhan-thay-pin-laptop-binh-thanh-chinh-hang-100-new-04

1900.29.29.79