Nhận thay quạt gió laptop Dell lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 203

Sửa laptop 24h Dell là một trong những hãng laptop được đánh giá là có độ bền cao, trong quá trình sử dụng laptop Dell nếu người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên thì không tránh khỏi tình trạng quạt gió laptop Dell bị hỏng và việc thay thế là điều cần thiết. Vậy ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào thay quạt gió laptop Dell lấy ngay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay quạt gió laptop Dell

Quạt gió là một trong những linh kiện phần cứng quan trọng không chỉ đối với dòng laptop Dell mà tất cả các dòng laptop khác. Nó có nhiệm vụ tản nhiệt và đẩy hơi nóng ra ngoài từ các thiết bị bên trong laptop như là: CPU, Chipset, VGA… giúp cho các linh kiện được bảo vệ và tránh khỏi những sự cố do quá nhiệt khiến nhiệt độ tăng cao.

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Trong quá trình sử dụng laptop Dell nếu phát hiện laptop gặp các dấu hiệu như: Quạt kêu to tiếng kêu phát ra nặng nề, quạt không quay, quạt vẫn quay nhưng không có hơi nóng thoát ra ngoài và laptop rất nóng… thì bạn hãy ngưng sử dụng laptop và cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa để thay quạt gió laptop Dell ngay lập tức nếu không sẽ gây ra tình trạng cháy nổ và tắt nguồn đột ngột khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Để đảm bảo quạt laptop hoạt động đảm bảo an toàn cho các linh kiện quan trọng quý khách hàng cần phải lưu ý vệ sinh quạt và các linh kiện laptop định kỳ 6 tháng 1 lần, hỗ trợ quạt tản nhiệt bằng đế tản nhiệt gắn ngoài qua cổng USB, tuyệt đối không để laptop lên gối hay thảm bởi những mặt phẳng đó sẽ làm cản trở khả năng thoát nhiệt của laptop.  Đặc biệt là cần thay quạt gió laptop Dell tại địa chỉ uy tín khi quạt laptop có dấu hiệu bị hỏng.

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Quy trình thay quạt gió laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay quạt gió laptop Dell, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mọi quy trình thay quạt gió laptop Dell được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian của quý khách hàng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng với quy trình như sau:

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-04

  • Nhân viên nhận và kiểm tra lỗi, tháo rời các linh kiện cho khách hàng ký xác nhận
  • Viết phiếu biên nhận, trên phiếu ghi rõ thông tin của khách hàng và tình trạng hiện tại của máy
  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác
  • Báo giá thay quạt gió laptop Dell cho quý khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay thế.
  • Thao tác sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, sau khi sửa chữa xong sẽ được bộ phận test máy kiểm tra lại.
  • Máy sau khi được thay quạt gió laptop Dell sẽ dán tem bảo hành theo đúng cam kết.
  • Khách hàng kiểm tra và thanh toán nhận máy

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất, quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

nhan-thay-quat-gio-laptop-dell-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79