Nhận xử lí laptop tự lock liên tục, lỗi phần cứng giá rẻ HCM

Lượt xem: 253

Sửa laptop 24h Laptop của mình cứ ở chế độ lock màn hình Admin, phải đăng nhập Password thì mới vào được màn hình Destop nhưng mà cứ vài giây lại trở lại màn hình bị lock Admin. Có cách khắc phục laptop tự lock liên tục không ạ?

nhan-xu-li-laptop-tu-lock-lien-tuc-loi-phan-cung-gia-re-hcm-01

Cách khắc phục laptop tự lock liên tục

Laptop tự lock liên tục là hiện tượng xảy ra khá phổ biến trong quá trình sử dụng laptop, nguyên nhân gây ra tình trạng này là do Virus, loại virus này có thể ghi đè file chuẩn userinit.exe của Windows hoặc là có thể thay đổi đường dẫn ở trong registry làm cho Windows không thể tìm thấy file Userinit chuẩn. Thông thường file userinit có nhiệm vụ khởi tạo giao diện đồ họa nhằm thiết lập xác thực tài khoản của người dùng bởi thế mà khi Windows không thể tìm thấy file này thì sẽ gây ra tình trạng laptop tự lock liên tục.

nhan-xu-li-laptop-tu-lock-lien-tuc-loi-phan-cung-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Để khắc phục tình trạng này bạn PC trong chế độ safe mode chọn Start->All program-> accesories-> system tools-> system restore sau đó chọn 1 thời điểm trước khi laptop trục trặc và next. Nếu như không restore được thì bạn vào lại safe mode quét virus.

Ngoài ra cài đặt và quét virus toàn bộ laptop, có thể dùng chương trình Bkav Home phiên bản mới nhất hoặc là Bkav Pro để xử lý triệt để dòng virus này mà không gây ra lỗi cho hệ điều hành. Nếu khắc phục bằng những cách trên mà laptop tự lock liên tục thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

nhan-xu-li-laptop-tu-lock-lien-tuc-loi-phan-cung-gia-re-hcm-03

Quy trình khắc phục laptop tự lock liên tục tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản… nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng giúp giảm thiểu rủi ro và khắc phục tất cả lỗi laptop bệnh nặng mà các cửa hàng khác không xử lý được.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Quy trình khắc phục laptop tự lock liên tục được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp như sau:

nhan-xu-li-laptop-tu-lock-lien-tuc-loi-phan-cung-gia-re-hcm-04

  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát lỗi để xác định vấn đề lỗi mà laptop đang gặp phải.
  • Thông báo tình trạng máy, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng.
  • Hướng dẫn quý khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong trước khi nhận máy.
  • Sửa lỗi laptop tự lock liên tục nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên.
  • Sau khi hoàn tất việc sửa chữa khách hàng cùng với nhân viên test lại máy.
  • Dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách hàng
  • Thanh toán và bàn giao lại máy.

Khắc phục laptop tự lock liên tục tại Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, với quy trình chuyên nghiệp và sự tân tậm với nghề nếu quý khách hàng phát hiện bất kỳ tường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

nhan-xu-li-laptop-tu-lock-lien-tuc-loi-phan-cung-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79