Những dấu hiệu cho thấy laptop lỗi VGA cần mang đi sửa

Lượt xem: 255

Sửa laptop 24h VGA là linh kiện phần cứng quan trọng chuyên xử lý thông tin về hình ảnh trong máy tính nhằm quyết định tới việc hiển thị hình ảnh trên màn hình laptop. Thông thường laptop sử dụng 2 loại VGA là Vga share và và card Vga rời. Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop lỗi VGA gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của người dùng.

nhung-dau-hieu-cho-thay-laptop-loi-vga-can-mang-di-sua-01

Những dấu hiệu cho thấy laptop lỗi VGA

Laptop của bạn bị lỗi VGA và có nhiều dấu hiệu nhận biết lỗi. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy laptop lỗi VGA mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho người dùng có được phương pháp khắc phục tốt nhất.

 

nhung-dau-hieu-cho-thay-laptop-loi-vga-can-mang-di-sua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Lpatop lên nguồn nhưng không lên hình: Khi khởi động laptop, bạn thấy quạt tản nhiệt vẫn quay bình thường nhưng không lên hình và đèn báo tín hiệu power, đèn báo sạc vẫn sáng. Đây là dấu hiệu cho thấy laptop lỗi VGA.
  • Đối với những dòng Macbook Air, Macbook Pro thì bị treo táo và bị trắng màn hình.
  • Laptop khởi động nhưng lúc lên lúc không lên và có tiếng kêu beep liên tục.
  • Laptop tắt nguồn đột ngột: Trong quá trình sử dụng laptop bạn thấy laptop tự động tắt nguồn, bạn cố gắng khởi động và chỉ chạy được một lúc rồi lại tự tắt. Lỗi này thường gặp khi chạy các ứng dụng nặng hoặc đang chơi game… dấu hiệu này cho thấy laptop lỗi VGA.
  • Màn hình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc và bị chia thành nhiều ô.
  • Đang sử dụng laptop bị dump màn hình xanh chữ trắng và cài Driver VGA vào thì bị tắt ngang hoặc là không nhận Driver Card màn hình.

nhung-dau-hieu-cho-thay-laptop-loi-vga-can-mang-di-sua-03

Đó là những dấu hiệu cho thấy laptop lỗi VGA cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Vì sao nên khắc phục laptop lỗi VGA tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản… phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại tỷ lệ thành công cao giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa.

nhung-dau-hieu-cho-thay-laptop-loi-vga-can-mang-di-sua-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây laptop lỗi VGA sau đó đưa ra phương án sửa và báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Báo đúng giá sửa đúng bệnh. Đặc biệt toàn bộ quá trình kiểm tra và sửa chữa laptop lỗi VGA đều diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

nhung-dau-hieu-cho-thay-laptop-loi-vga-can-mang-di-sua-06

1900.29.29.79