Những dấu hiệu laptop lỗi chip nguồn Nguy hiểm cần biết & cách xử lý

Lượt xem: 252

Sửa laptop 24h Laptop lỗi chip nguồn là lỗi khá phổ biến khi sử dụng laptop, thường là đối với những laptop đã sử dụng được một thời gian dài.

nhung-dau-hieu-laptop-loi-chip-nguon-nguy-hiem-can-biet-cach-xu-ly-01

Những dấu hiệu laptop lỗi chip nguồn

Không giống như Mainboard PC, chip nguồn laptop rất dễ bị lỗi và trong quá trình sử dụng laptop người dùng cần phải có kỹ năng chuẩn đoán bệnh xác định chip gặp sự cố như thế nào để có được cách khắc phục tốt nhất. Dưới đây là những dấu hiệu laptop lỗi chip nguồnSửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

nhung-dau-hieu-laptop-loi-chip-nguon-nguy-hiem-can-biet-cach-xu-ly-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Stanby kích nguồn laptop không chạy hoặc kích nguồn máy hoạt động một lúc rồi tự tắt.
  • Màn hình trắng và máy vào Windows được và nghe thấy tiếng nhạc chào, các núc Caps lock và num lock đều sử dụng được.
  • Cắm Adapter chưa kích hoặc mới kích nguồn sờ tay thì thấy chip Nam nóng ran và máy không lên hình.
  • Có Stanby kích nguồn chạy và các mạch ổn áp cấp cho các khối nguồn đều có nhưng không có hình ảnh.
  • Laptop bị chạy chập nguồn RAM, không nhận báo code 28

nhung-dau-hieu-laptop-loi-chip-nguon-nguy-hiem-can-biet-cach-xu-ly-03

Ngoài ra còn nhiều dấu hiệu laptop lỗi chip nguồn khác nữa, Sửa laptop 24h khuyên bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách khắc phục tốt nhất, bởi vì khắc phục lỗi này cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ để sửa lỗi tốt nhất. Nếu bạn đang tìm trung tâm sửa lỗi laptop tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vì sao nên khắc phục laptop lỗi chip nguồn tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên nhận khắc phục laptop lỗi chip nguồn uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có thể chuẩn đoán lỗi một cách chính xác hầu hết các bệnh trên laptop và khắc phục nhanh chóng chuyên nghiệp từ các ca đơn giản tới phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

nhung-dau-hieu-laptop-loi-chip-nguon-nguy-hiem-can-biet-cach-xu-ly-04

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi luôn tận tâm với nghề mang lại một quy trình khắc phục laptop lỗi chip nguồn minh bạch, dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với quy trình sửa lỗi nhanh chóng bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Vấn đề chi phí là một lý do khiến cho dịch vụ sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h luôn nhận được lòng tin của khách hàng, bởi mọi chi phí luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Tất cả linh kiện khi thay mới đều có tem và nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới các thiết bị laptop và những dịch vụ công nghệ thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục miễn phí.


 

nhung-dau-hieu-laptop-loi-chip-nguon-nguy-hiem-can-biet-cach-xu-ly-06

1900.29.29.79