Những vấn đề cần lưu ý khi thay Pin laptop Dell, Vaio, Hp,Macbook

Lượt xem: 434

Sửa laptop 24h Pin laptop của em đang bị hỏng em muốn thay pin laptop mới, nhưng không biết cần lưu ý khi thay pin laptop để đạt chất lượng tốt nhất ạ. Em ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn!

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-01

Những lưu ý khi thay pin laptop

Pin laptop là một trong những linh kiện quan trọng của laptop với chức năng lưu trữ điện năng để phục vụ cho mọi hoạt động của laptop khi không có nguồn điện trực tiếp. Giúp bạn có thể sử dụng laptop ở mọi nơi mà bạn muốn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng pin laptop bị chai, rất nhanh bị hết pin khiến cho bạn phải cắm nguồn điện trực tiếp liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của laptop.

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thay pin laptop là giải pháp mà nhiều người dùng lựa chọn nhưng cần phải lưu ý khi thay pin laptop như thế nào là điều mà người dùng quan tâm. Bởi hiện nay tình trạng linh kiện kém chất lượng rất nhiều vì thế mà cần phải thay pin laptop chính hãng ở những địa chỉ uy tín. Ngoài ra bạn nên thay đúng model của máy để đồng bộ hóa toàn bộ giữa pin và laptop được tốt nhất. Khi thay pin laptop nên kiểm tra linh kiện có tem bảo hành chính hãng hay không và đặc biệt không nên tham rẻ mà thay hoặc sửa tại những địa chỉ không uy tín với chất lượng không đảm bảo.

Không chỉ có lưu ý khi thay pin laptop mà sau khi thay pin laptop xong người dùng cũng cần phải lưu ý khi sử dụng không nên sạc pin liên tục và tháo pin đột ngột khi máy đang hoạt động. Cần sạc pin ở nguồn điện ổn định để tránh tình trạng bị tắt điện đột ngột hoặc bị trục trặc khi đang sạc pin.

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin laptop chính hãng

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá pin laptop cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên biết những lưu ý khi thay pin laptop để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi quy trình thay pinlaptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ chi phí thay thế khi quý khách hàng có nhu cầu mua pin laptop tại Sửa laptop 24h và sẽ cài đặt những phần mềm hỗ trợ miễn phí nếu bạn có nhu cầu.

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-04

Sửa laptop 24h sẽ cho bạn những lưu ý khi thay pin laptop và cách sử dụng pin laptop sau khi được thay mới sao cho hiệu quả tốt nhất. Với chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay pin laptop và sửa chữa laptop phục vụ khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-05

 

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thay-pin-laptop-dell-vaio-hpmacbook-06

1900.29.29.79