Nơi bán laptop hư màn hình thu giá cao tại TPHCM

Lượt xem: 720

Sửa laptop 24h Nếu chẳng may chúng ta đang có một chiếc laptop đang gặp sự cố, chiếc laptop cũng đã cũ và bạn đang tim nơi để bán laptop hư màn hình do trước đó đã vô tình làm hỏng, việc sửa chữa tốn quá nhiều chi phí? Hãy cực kì cảnh giác, có thể chúng ta sẽ bị dìm giá không thương tiếc nếu không tìm được những nơi có giá tốt hỗ trợ người dùng.

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-01

Tìm nơi bán laptop hư màn hình thu giá cao tại TPHCM.

Với việc laptop hỏng màn hình, mất là model cũ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc bán laptop hư màn hình hơn là việc phải sửa chữa. Màn hình laptop hiện tại có kích cỡ phổ biến nhất là 14 inch, loại màn hình này đa số có thể dùng chung với nhau bởi vì có cùng cấu trúc, kích cỡ cũng như nhà sản xuất đã quy định theo chuẩn chung giữa các sản phẩm.

Tham khảo bảng giá sửa chữa bán laptop hư màn hình các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-02

Nếu một chiếc laptop mới, hỏng màn hình, chẳng ai lại muốn đi bán laptop hư màn hình bởi vì nó quá phí phạm. Ngoài việc do model laptop quá cũ, mức chi phí sửa chữa không đáng, người dùng còn có thể do muốn đổi sang một chiếc laptop mới để có thể trải nghiệm cảm giác khác biệt. Đối với việc bán laptop hư màn hình, bạn nên đến với những nơi có thợ với đầy đủ chuyên môn, họ sẽ có thể thẩm định giá cũng như kiểm tra khách quan hơn so với những nơi nhỏ lẻ.

Nếu bạn chẳng may có một chiếc laptop bị hỏng màn hình, hãy bình tĩnh, đến trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi kiểm tra, tư vấn và mách với bạn biện pháp nào là khả thi nhất. Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua luôn chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, bỏ qua việc chú trọng lợi ích, với việc kiểm tra và thẩm định tại trung tâm Sửa laptop 24h, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra được biện pháp thay màn hình hay bán laptop hư màn hình là tối ưu nhát cho chúng ta.

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-03

Với việc bán laptop hư màn hình, bạn sẽ giảm thiểu được:

-Tránh tình trạng tái phát lần hai.

-Sử dụng được một chiếc máy tính mới.

-Không còn lo lắng về vấn đề của màn hình.

-Tránh phiền phức khỏi vấn đề phải bảo hành nếu có rủi ro lần nữa.

Trong trường hợp khách hàng đến trung tâm Sửa laptop 24h và vẫn có ý định sửa màn hình bởi một vài yếu tố quan trọng trên chiếc laptop, chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ tối đa. Với việc nguồn linh kiện từ LG, Samsung và các nhà sản xuất uy tín, chất lượng màn hình của chúng ta luôn ở mức tốt nhất, nguồn linh kiện chính hãng cùng với việc chế độ bảo hành 90 ngày, giải quyết tất cả rủi ro từ sản phẩm để bạn có thể yên tâm sử dụng.

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-04

Với số lượng laptop chính hãng, phong phú, độ ổn định cao hiện đang bày bán sẵn tại trung tâm Sửa laptop 24h, nếu bạn bán laptop hư màn hình cũng như muốn tìm một sản phẩm khác, chúng ta chỉ cần bỏ thêm một khoản chi phí nho nhỏ để có thể tìm được một sản phẩm ưng ý tại trung tâm Sửa laptop 24h, trường hợp có quá nhiều sự lựa chọn, nhân viên sẽ tư vấn để bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất theo ý thích của mình.

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-05

Việc laptop hỏng màn hình luôn là những rủi ro tiềm ẩn mà không ai muốn có, vì thế hãy đọc bài viết này và chuẩn bị kiến thức cho mình trước khi gặp phải trường hợp không đáng mong đợi đó.

 

noi-ban-laptop-hu-man-hinh-thu-gia-cao-tai-tphcm-07

1900.29.29.79