Nơi chuyên sửa bản lề laptop uy tín giá rẻ Sinh viên

Lượt xem: 287

Sửa laptop 24h Công việc của mình cần phải di chuyển thường xuyên, vô tình mình làm rơi laptop trong khi di chuyển khiến cho bản lề laptop bị gãy. Mình đang ở Hồ Chí Minh muốn tìm địa chỉ chuyên sửa bản lề laptop uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-01

Nguyên nhân khiến bản lề laptop bị hỏng

Bản lề laptop là thiết bị quan trọng của laptop nó giúp giữ cứng trục LCD vào thân máy nhằm tạo các góc gập để phù hợp với hướng nhìn cũng như cách ngồi của người dùng laptop. Trong quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi bàn lề laptop bị hỏng, dưới đây là một số nguyên nhân khiến bản lề laptop bị gãy hư như:

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  •  Do quá trình sử dụng không đúng kỹ thuật, gập mở bản lề quá nhanh hoặc liên tục sẽ là nguyên nhân khiến cho bản lề laptop bị hỏng.
  • Laptop bị rơi hoặc va đập mạnh khiến cho bản lề bị tác động gây ra tình trạng gãy bản lề
  • Tuổi thọ của bàn lề laptop là khoảng 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài sẽ thấy bản lề laptop có dấu hiệu bị giảm tuổi thọ
  • Không vệ sinh laptop thường xuyên khiến trục bản lề lâu ngày bị khô và oxy hóa bám bụi nhiều khiến bản lề laptop bị hỏng.
  • Có nhiều trường hợp tháo ráp máy không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến cho bản lề bị hỏng.

Bản lề laptop bị hỏng gây khó khăn trong quá trình sử dụng laptop khiến cho laptop không đóng lại được hoặc không giữ được LCD. Chính vì thế mà việc tìm địa chỉ chuyên sửa bản lề laptop là điều cần thiết.  

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa latpop 24h là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sửa bản lề laptop uy tín luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm HƠN 10 NĂM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận sửa bản lề laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-03

Sửa laptop 24h chuyên sửa bản lề laptop uy tín

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhận và kiểm tra máy sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa bản lề laptop cho quý khách hàng. Kết hợp với máy móc hiện đại cùng nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ tiến hành sửa chữa bản lề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi quý khách hàng hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h chuyên sửa bản lề laptop uy tín và chuyên nghiệp, sau khi bản lề được sửa xong bạn sẽ thấy máy chắc chắn hơn, các khớp quay bản lề được phục hồi nguyên trạng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc khách hàng không hài lòng về chất lượng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-04

Sửa laptop 24h khuyên bạn trong quá trình sử dụng laptop nên nhẹ nhàng trong việc gập mở màn hình, đồng thời tránh va đập với các vật thể cứng xung quanh, tốt nhất nên mua túi chống sốc laptop hoặc vật dụng bảo vệ laptop khi cần di chuyển để tránh sự rơi vỡ va đập làm hỏng laptop.

Sửa laptop 24h là địa chỉ chuyên sửa bản lề laptop uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-05

 

noi-chuyen-sua-ban-le-laptop-uy-tin-gia-re-sinh-vien-06

1900.29.29.79