Nơi chuyên sửa lỗi laptop chạy ngày càng chậm rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Laptop chạy ngày càng chậm là tình trạng diễn ra khá phổ biến của người dùng khi sử dụng laptop, nó gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc vì thế mà cần phải có biện pháp khắc phục nhanh chóng giúp cho laptop hoạt động mượt hơn.

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-01

Cách khắc phục laptop chạy ngày càng chậm

Laptop là thiết bị quan trọng giúp phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop chạy ngày càng chậm mà không biết cách khắc phục như thế nào. Dưới đây là những cách khắc phục khi laptop chạy ngày càng chậm Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
 • Nâng cấp cấu hình phù hợp với laptop mà bạn sử dụng: Công việc của bạn đòi hỏi phải sử dụng cấu hình cao chính vì thế mà việc nâng cấp cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều cần thiết, giúp bạn khắc phục được tình trạng laptop chạy ngày càng chậm.
 • Sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền: Laptop cần phải luôn trong trạng thái an toàn và không bị virus làm cho laptop chạy ngày càng chậm, một trong những giải pháp tốt nhất đó là sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền giúp bảo vệ laptop khỏi sự xâm nhập của virus.
 • Sử dụng đế tản nhiệt hoặc quạt tản nhiệt phải luôn hoạt động tốt: Laptop lâu ngày sử dụng không vệ sinh theo định kỳ sẽ khiến cho máy nóng và hoạt động chận. Chính vì thế mà cần phải tản nhiệt cho laptop và trang bị thêm đế tản nhiệt, tạo thói quen vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ giúp hạn chế tình trạng laptop chạy ngày càng chậm.
 • Tắt các ứng dụng không cần thiết: Có rất nhiều ứng dụng đang chạy ngầm khiến cho laptop chạy ngày càng chậm, bạn hãy tắt các ứng dụng không sử dụng thường xuyên ra khỏi máy giúp giải phóng lượng RAM và cho laptop hoạt động mượt hơn.

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-03

Laptop chạy ngày càng chậm gây ảnh hưởng không nhỏ tới mọi hoạt động khi sử dụng laptop. Nếu áp dụng các phương pháp trên mà không thấy hiệu quả thì người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và xử lý lỗi tốt nhất.

Quy trình sửa lỗi laptop chạy ngày càng chậm tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, Sửa laptop 24h đã đầu tư trang thiết bị đầy đủ với các loại máy móc được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Đức… cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành quy trình sửa lỗi laptop chạy ngày càng chậm nhanh chóng và chuyên nghiệp như sau:

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-04

 • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát tình trạng laptop của khách hàng
 • Xác định nguyên nhân gây lỗi mà laptop đang gặp phải
 • Thông báo tình trạng máy cho quý khách hàng đưa ra phương án sửa chữa và chi phí sửa lỗi laptop chạy ngày càng chậm tốt nhất.
 • Tiến hành quy trình sửa chữa laptop chạy ngày càng chậm nhanh chóng dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên.
 • Sau khi lỗi laptop chạy ngày càng chậm đã được khắc phục nhân viên cùng với khách hàng test lại máy.
 • Viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán và nhận máy.

Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-05

 

noi-chuyen-sua-loi-laptop-chay-ngay-cang-cham-re-tai-tphcm-06

1900.29.29.79