Nơi chuyên sửa lỗi laptop Nóng nhanh hay tắt giá rẻ TPHCM

Lượt xem: 267

Sửa laptop 24h Bạn đang gặp phải tình trạng laptop nóng nhanh, khiến cho các linh kiện quan trọng trong máy bị ảnh hưởng. Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào sửa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh, hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-01

Nguyên nhân khiến laptop nóng nhanh

Trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng laptop nóng nhanh mà không biết nguyên nhân do đâu, khiến cho các linh kiện quan trọng trong máy như là CPU, Chipset, VGA… bị ảnh hưởng. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến cho laptop nóng nhanh mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bụi: Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm cho laptop nóng nhanh, nếu lâu ngày bạn không vệ sinh laptop sẽ khiến cho bụi và những vật cản khác ngăn chặn không cho không khí lưu thông sẽ làm cho sức nóng tích tụ và máy trở nên nóng.
  • Quạt laptop bị hỏng: Quạt laptop có tác dụng đẩy hơi nóng ra ngoài nếu như quạt laptop bị hỏng thì nhiệt độ bị tích tụ lại và làm cho laptop nóng nhanh.
  • Tản nhiệt kém: Bộ tản nhiệt cho CPU của laptop bị lệch khỏi vị trí hoặc là keo tản nhiệt bị khô cứng không đủ làm mát khiến cho laptop nóng nhanh.

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-03

Với những nguyên nhân mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên chủ yếu là do người dùng sử dụng không đúng cách. Bạn có thể chỉ mất vài phút để ngăn chặn laptop nóng nhanh và tiết kiệm chi phí không phải sửa chữa tốn kem mà không làm ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng giúp tuổi thọ của laptop được kéo dài, nhưng không phải ai cũng nghĩ tới điều đó. Khi gặp tình trạng laptop nóng nhanh điều cần làm là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để có cách khắc phục tốt nhất.

Vì sao nên sửa laptop nóng nhanh tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop nóng nhanh, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h chúng tôi cam kết:

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-04

  • Báo đúng giá, đoán đúng bệnh
  • Chế độ bảo hành dài hạn, không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khi bảo hành. Đặc biệt 1 ĐỔI 1 nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.
  • Đảm bảo tình trạng laptop không bị nóng và tiếng quạt kêu nhẹ sau khi sửa lỗi laptop nóng nhanh tại Sửa laptop 24h.
  • Tất cả dữ liễu trong máy cam kết còn nguyên vẹn
  • Giá sửa lỗi laptop nóng nhanh và các dịch vụ khác luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất.
  • Các linh kiện khi thay mới đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng

Vấn đề minh bạch rõ ràng và đạo đức nghề nghiệp luôn được Sửa laptop 24h quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của công ty. Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ của chúng tôi, Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-05

 

noi-chuyen-sua-loi-laptop-nong-nhanh-hay-tat-gia-re-tphcm-06

1900.29.29.79