Nơi học sửa Main laptop uy tín chuyên nghiệp TPHCM

Lượt xem: 325

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng Main, em đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa main laptop và học sửa Main laptop uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-01

Tại sao bạn cần phải học sửa Main laptop

MainBoard laptop được đánh giá là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử, nó có chứa chipset, bộ vi xử lý, khe căm bộ nhớ ngoài ra còn có nhiều linh kiện quan trọng khác. Main laptop sẽ liên kết tất cả các linh kiện và thiết bị ngoại vi thành một bộ máy thống nhất có chức năng điều khiển tốc độ và đường đi của luồng dữ liệu với các thiết bị, điều khiển điện áp cung cấp cho các linh kiện…

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có chứa nhiều thành phần quan trọng như CPU, chip cầu Bắc, chip cầu Nam… do đó mà trong quá trình sử dụng laptop nếu người dùng gặp phải tình trạng Main laptop bị hỏng sẽ khiến cho công việc bị gián đoạn. Main laptop có thể sửa chữa hoặc thay mới tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi và giá thay Main laptop mới thường cao bởi nó là bộ phận quan trọng quyết định tới mọi hoạt động của laptop.

Có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Main laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng thay phải main laptop cũ đã qua sử dụng, chất lượng main kém… Tốt nhất người dùng nên tìm tới địa chỉ uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất. Nhiều người dùng cũng muốn học sửa Main laptop để có kiến thức cơ bản nhằm không bị chặt chém mỗi khi Main laptop bị hỏng.

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Main laptop, thay Main laptop, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm đều chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng khi thay mới cho quý khách hàng.

Nên học sửa Main laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa main laptop cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra quý khách hàng muốn học sửa Main laptop sẽ được Sửa laptop 24h hướng dẫn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-04

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa Main laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Quy trình sửa chữa diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên do đó không lo bị thay lại Main cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá sửa main laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng sẽ được học sửa Main laptop và cài đặt những phần mềm cơ bản hoàn toàn miễn phí. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-05

 

noi-hoc-sua-main-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-tphcm-06

1900.29.29.79