Nơi nhận sửa Bàn phím laptop không ăn giá Sinh viên tại HCM

Lượt xem: 292

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop không ăn là tình trạng lỗi diễn ra khá phổ biến trong quá trình sử dụng laptop, thường thì có nhiều dấu hiệu lỗi và dưới đây là 3 lỗi cụ thể mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

noi-nhan-sua-ban-phim-laptop-khong-an-gia-sinh-vien-tai-hcm-01

  1. Bàn phím laptop không ăn không gõ được bất kỳ phím nào

Trong quá trình sử dụng laptop có thể do xung đột Driver đã khiến cho Driver bàn phím không nhận được  và gây ra tình trạng bàn phím laptop không ăn bạn chỉ cần khởi động lại laptop và nó sẽ tự động nhận Driver bàn phím, nếu như vẫn chưa khắc phục được lỗi thì có thể nguyên nhân là do phần cứng như là: Cáp bàn phím bị lỏng, bị đứt, I/O điều khiển bàn phím bị lỗi. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

noi-nhan-sua-ban-phim-laptop-khong-an-gia-sinh-vien-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Bàn phím laptop không ăn không gõ được một số phím

Nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop không ăn và không gõ được một số phím là do bàn phím bị liệt một số nhóm phím nào đó khiến cho mạch phím bị chạm. Bàn phím được cấu tạo bởi 3 lớp là 2 lớp mạch bên dưới và lớp phím bấm ở trên. Do đó mà để khắc phục tình trạng này bạn cần phải tháo bàn phím ra và dùng đồng hồ đo mạch để xác định vị trí đứt mạch và dùng bút chì mềm như là bút chì 5B để vẽ lại mạch phía sau và dùng keo dẫn điện phủ lên đường mạch. Tuy nhiên nếu bạn có chuyên môn thì mới tự xử lý bởi rất dễ bị đứt trở lại do tác động nhiệt, tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục tốt nhất.

  1. Bàn phím laptop không ăn không gõ được một phím

Trong khi sử dụng laptop bạn gặp phải tình trạng bàn phím laptop không ăn và không gõ được một phím thì có thể nguyên nhân là do bụi bẩn hoặc phím được sử dụng quá nhiều khiến cho xương phím bị lờn. Để khắc phục tình trạng này bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên loại bỏ bụi bẩn bên dưới phím và điều chỉnh lại xương bàn phím cho phù hợp rồi gắn lại phím.

noi-nhan-sua-ban-phim-laptop-khong-an-gia-sinh-vien-tai-hcm-03

Vì sao nên khắc phục bàn phím laptop không ăn tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

noi-nhan-sua-ban-phim-laptop-khong-an-gia-sinh-vien-tai-hcm-04

Mọi quy trình khắc phục bàn phím laptop không ăn được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

 Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới giả dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

noi-nhan-sua-ban-phim-laptop-khong-an-gia-sinh-vien-tai-hcm-06

1900.29.29.79