Nơi nhận thay bàn phím máy tính bị liệt một số phím giá rẻ

Lượt xem: 379

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của em đang bị liệt một vài phím khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Em muốn sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím nhưng không biết cách sửa. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-01

Sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím

Bàn phím là bộ phận ngoại vi chịu nhiều tác động nhất do đó mà trong quá trình sử dụng lâu dài người dùng sẽ gặp phải tình trạng bàn phím máy tính bị liệt một số phím, bị liệt toàn bộ… Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể thể do bạn không vệ sinh bàn phím thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào, hoặc có thể do vùng bấm dưới của bàn phí bị chai hoặc cháy một đoạn mạch nào đó.

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đối với tình trạng bàn phím máy tính bị liệt một số phím thì bạn nên tháo các con ốc ở mặt trước và mặt sau của bàn phím rồi gỡ các phím ra khỏi bản mạch và làm vệ sinh thật sạch sau đó lắp các bộ phận lại như ban đầu. Nếu đã thực hiện cách trên mà bàn phím máy tính bị liệt một số phím thì có thể lỗi do phần cứng khác bạn cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím, thay RAM laptop, mua bán linh kiện laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím

Là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại. Khi quý khách hàng mang laptop tới Sửa laptop 24h sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra lỗi sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-04

Tất cả mọi quy trình sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi bàn phím máy tính bị liệt một số phím tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều được thay mới đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-05

 

noi-nhan-thay-ban-phim-may-tinh-bi-liet-mot-so-phim-gia-re-06

1900.29.29.79