Nơi sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Lượt xem: 289

Sửa laptop 24h Em đang có nhu cầu sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-01

Địa chỉ sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh

Bản lề laptop có tác dụng giữ chắc và cố định màn hình, nếu như bản lề laptop bị hỏng sẽ khiến cho màn hình không thể mở hoặc đóng được. Lúc này bạn cần phải sử dụng giá đỡ và sử dụng laptop như máy tính bàn, dùng lâu ngày sẽ bị ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong máy tính làm cho công việc của bạn bị gián đoạn.

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo có tay nghề tốt nhất và làm ăn uy tín. Nhiều khách hàng sau khi sửa chữa bản lề chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Có nhiều trường hợp còn bị chặt chém giá, các linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, do đó mà nhiều người dùng không muốn sửa chữa bản lề laptop bên ngoài mà tự ý tháo lắp máy tại nhà. Tuy nhiên laptop được thiết kế rất phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho các lỗi nặng hơn, chính vì thế mà việc tìm địa chỉ sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh uy tín là điều cần thiết.

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay bản lề cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-03

Sửa laptop 24h nhận sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mọi quy trình sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp chặt chém giá, tráo đổi linh kiện tốt trong máy chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi bản lề laptop sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra giá sửa bản lề laptop chỉ dao động trong khoảng từ 250.000 VNĐ - 300.000 VNĐ luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi, đối với khách hàng thường xuyên và cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được báo giá sửa bản lề laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành từ 3 -12 tháng tùy từng nhu cầu sửa chữa của khách hàng mà có chế độ bảo hành cụ thể, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sửa bản lề laptop thành phố Hồ Chí Minh


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-05

 

noi-sua-ban-le-laptop-thanh-pho-ho-chi-minh-chuyen-nghiep-06

1900.29.29.79