Nơi sửa bàn phím laptop Toshiba lấy ngay nhanh giá rẻ

Lượt xem: 353

Sửa laptop 24h Do vô tình em làm đổ nước vào bàn phím laptop Toshiba khiến cho bàn phím bị chạm, mỗi lần bật máy lên hay bị kêu tít tít. Em đang muốn tìm địa chỉ sửa bàn phím laptop Toshiba lấy ngay bởi vì công việc của em phải dùng tới laptop liên tục. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-01

Khi nào cần sửa bàn phím laptop Toshiba

Bàn phím laptop là một trong những phần cứng giúp cho người dùng giao tiếp được với máy tính. Trong quá trình sử dụng laptop Toshiba lâu dài người dùng không thể tránh khỏi tình trạng bàn phím bị hỏng như bị liệt phím, chạm phím, chập phím… khiến cho công việc của bạn gặp ảnh hưởng.

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop Toshiba bị hỏng như: Không vệ sinh laptop thường xuyên, do vô tình đổ nước vào bàn phím hay trong quá trình di chuyển làm rơi laptop khiến cho bàn phím bị hỏng. Là một trong những thiết bị quan trọng do đó mà khi gặp lỗi bàn phím người dùng có thể khắc phục bằng cách sử dụng bàn phím rời hoặc bàn phím ảo. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trong thời gian nhất định và khá bất tiện do đó mà việc sửa bàn phím laptop Toshiba tại những địa chỉ uy tín là điều cần thiết.

Bạn cứ thử tưởng tượng một ngày gần nhất tự dưng bàn phím laptop bị hỏng sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra trên laptop rất bất tiện, hiệu quả công việc bị ảnh hưởng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa bàn phím laptop Toshiba lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi bàn phím sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-03

Quy trình sửa bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra máy, sau đó sẽ đưa ra phương án sửa bàn phím laptop Toshiba và báo giá cho quý khách hàng. Mọi linh kiện trong máy đều được dán tem và có chữ ký xác nhận của khách hàng do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện hay thay lại đồ cũ. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Mọi quy trình sửa bàn phím laptop Toshiba được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, sau khi bàn phím được sửa chữa xong sẽ có bộ phận kỹ thuật cùng với khách hàng test lại máy nhằm đảm bảo máy đã được khắc phục lỗi. Nếu khách hàng thấy hài lòng sẽ nhận lại máy và tiến hành thanh toán.

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-04

Ngoài ra máy sẽ được dán tem bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu có phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết chất lượng của bàn phím khi sửa chữa đều đảm bảo tốt nhất với giá cả phải chăng bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-05

 

noi-sua-ban-phim-laptop-toshiba-lay-ngay-nhanh-gia-re-06

1900.29.29.79