Nơi sửa chân cắm Sạc laptop uy tín chuyên nghiệp 15 phút

Lượt xem: 364

Sửa laptop 24h Chân cắm sạc laptop của em bị hỏng khiến cho laptop của em bị hết pin mà không thể sạc được. Em đang ở Hồ Chí Minh muốn tìm địa chỉ sửa chân cắm sạc laptop uy tín, rất mong được tư vấn ạ.

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-01

Sửa chân cắm sạc laptop có nên không?

Laptop là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nó giúp cho người dùng học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Laptop sử dụng nguồn điện và có 1 quả pin tích chữ điện, khi pin hết sẽ sạc điện để cho laptop có đủ năng lượng hoạt động hiệu quả nhất. Nhưng đang sử dụng laptop mà bị hết pin bạn cắm sạc laptop vào nhưng không nhận sẽ khiến cho mọi hoạt động sử dụng laptop bị gián đoạn.

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho laptop không thể sạc được có thể là do chân cắm sạc laptop bị hỏng. Với thói quen quấn chặt chân sạc laptop khi sử dụng sẽ làm cho chân sạc bị đứt lõi trong làm cho không thể chuyền nguồn điện vào laptop. Đây là trường hợp thường gặp của bất kỳ dòng laptop nào mà người dùng hay gặp phải. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng laptop người dùng nên lưu ý về cách sử dụng laptop và chân sạc laptop cho đúng giúp kéo dài tuổi thọ khi sử dụng.

Khi chân sạc laptop bị hỏng người dùng không nên tự ý sửa chữa tại bởi không có chuyên môn kỹ thuật và những thiết bị hỗ trợ sẽ khiến cho chân sạc laptop bị hỏng nặng hơn, tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm sửa chân cắm sạc laptop uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất giúp đảm bảo chất lượng lượng cho quá trình sử dụng được tốt hơn.

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-03

Vì sao nên sửa chân cắm sạc laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chân cắm sạc laptop, sửa chữa laptop… uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa chân sạc laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa chân cắm sạc laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-04

Quy trình sửa chân cắm sạc laptop được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách hàng không cần phải chờ đợi lâu chỉ khoảng 15 phút giúp bạn không lo bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy hay thay lại đồ cũ. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-05

 

noi-sua-chan-cam-sac-laptop-uy-tin-chuyen-nghiep-15-phut-06

1900.29.29.79