Nơi sửa IC nguồn laptop lấy ngay 10-15 phút chính hãng

Lượt xem: 329

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop thì hết pin mình cắm dây sạc nhưng sạc không vào điện, cũng có tham khảo vài nơi thì được biết là IC nguồn đã bị hỏng. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa IC nguồn laptop lấy ngay không ạ?

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-01

Khi nào cần sửa IC nguồn laptop

IC nguồn laptop là một trong những bộ phận quan trọng của laptop với chức năng cung cấp điện năng cho các linh kiện trong laptop để nó hoạt động được tốt và hiệu quả. IC nguồn laptop sau thời gian sử dụng lâu dài rất dễ bị hỏng bởi tuổi thọ không cao nên trong quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề lỗi. Ngoài ra cũng một phần do người dùng sử dụng không đúng cách cũng là nguyên nhân làm cho IC nguồn laptop bị hỏng.

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

IC nguồn có thể học bất cứ lúc nào nhưng khi IC nguồn bị hỏng người dùng không nên tự ý sửa chữa tại nhà do đó mà cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ nếu không sẽ khiến cho lỗi nặng hơn. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa IC nguồn laptop tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa IC nguồn laptop, vệ sinh laptop, cài win laptop... lấy ngay cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 15 phút chờ đội lỗi IC nguồn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết chất lượng linh kiện và dịch vụ luôn tốt nhất và nhận được những phản hồi tích cực.

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-03

Vì sao nên sửa IC nguồn laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa IC nguồn laptop cho quý khách hàng. Đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp cần thay mới Sửa laptop 24h cam kết các linh kiện chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-04

Mọi quy trình sửa IC nguồn laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa IC nguồn laptop tại Sửa laptop 24h. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-05

 

noi-sua-ic-nguon-laptop-lay-ngay-10-15-phut-chinh-hang-06

1900.29.29.79