Nơi sửa laptop bị sọc màn hình sọc, chéo, ngang dứt điểm

Lượt xem: 360

Sửa laptop 24h Mọi khi laptop của em vẫn sử dụng bình thường, hôm nay khi bật máy lên thấy màn hình xuất hiện nhiều đường kẻ sọc và ngày càng lan rộng ra màn hình. Không biết nguyên nhân do đâu và có cách sửa lỗi laptop bị sọc màn hình không ạ? Rất mong được tư vấn!

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-01

Nguyên nhân khiến laptop bị sọc màn hình

Laptop bị sọc màn hình đây là lỗi khá phổ biến mà hầu như dòng laptop nào cũng gặp phải, thông thường có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop của bạn gặp tình trạng trên, để khắc phục lỗi hiệu quả bạn nên tìm hiểu nguyên nhân cụ thể. Dưới đây là nguyên nhân khiến laptop bị sọc màn hình mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Xung đột phần mềm, driver không được tương thích
  • Màn hình laptop bị hỏng do quá trình sử dụng lâu dài hoặc vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình bị hỏng gây ra tình trạng laptop bị sọc màn hình.
  • VGA bị lỗi: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho laptop bị sọc màn hình, thông thường biểu hiện của lỗi là bị sọc nặng ngang không nhìn thấy màn hình, lâu lâu tự khởi động laptop lại sử dụng được…
  • Cáp màn hình bị đứt: Nếu cáp màn hình bị đứt trong quá trình di chuyển hoặc va chạm sẽ khiến cho laptop bị sọc màn hình.

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-03

Tất cả những nguyên nhân gây lỗi laptop bị sọc màn hình đều bắt nguồn từ phần cứng là chủ yếu do đó mà cần phải có chuyên môn cao cũng như trang thiết bị hỗ trợ mới có thể khắc phục được. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất khi laptop bị sọc màn hình.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop bị sọc màn hình

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop bị sọc màn hình, nâng cấp RAM, ổ cứng… chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa cho quý khách hàng. Đối với lỗi màn hình có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ được cao nhất. Trường hợp lỗi nặng cần phải thay màn hình mới Sửa laptop 24h sẽ tiến hành báo giá và thay mới dưới sự đồng ý của khách hàng.

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-04

Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề do đó mà luôn cam kết màn hình được thay mới đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Mọi quy trình sửa lỗi laptop bị sọc màn hình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy và uy tín cho quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi laptop bị sọc màn hình tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn muốn tham khảo giá sản phẩm và dịch vụ công nghệ khác có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-05

 

noi-sua-laptop-bi-soc-man-hinh-soc-cheo-ngang-dut-diem-06

1900.29.29.79