Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

Lượt xem: 12915

Laptop luôn là một vật dụng cần thiết đối với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên vì là “vật dụng” quá quen thuộc mỗi ngày nên đôi khi bạn quên mất giá trị to lớn chúng mang lại cho mình mà quên luôn việc chăm sóc, bảo vệ chúng.

Chính vì vậy khi laptop không may bị hỏng bạn loay hoay không biết tìm đâu ra một NƠI SỬA LAPTOP UY TÍN Ở GÒ VẤP để sửa chữa, bởi vì ở đây có rất nhiều trường đại học và khối văn phòng, tuy nhiên lại không có mấy trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

Nơi sửa laptop uy tín ở gò vấp

Vậy bạn phải làm sao khi laptop của mình bị hỏng?

Bạn có thể tin tưởng ở những nơi sửa chữa laptop cam kết chất lượng ít ỏi ở khu vực này, hay tìm đến những nơi uy tín, và chất lượng ở những khu vực khác.

Tại sao tôi lại đặt vấn đề đó trong bài viết này? Bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều người gặp phải vấn đề tương tự.

Bài viết này xin trả lời câu hỏi “Tại sao chúng ta cần một nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp?”

noi-sua-laptop-uy-tin-quan-go-vap

Tầm quan trọng của laptop

Laptop (máy tính xách tay) là sản phẩm công nghệ hỗ trợ rất tốt cho chúng ta trong tất cả các công việc.

Nếu như đối với học sinh, sinh viên laptop là nơi để học tập, cập nhật những thông tin của trường lớp, bạn bè. Hay đăng tải những dòng tâm sự, chia sẻ những điều yêu thích với những người thân, bạn bè. Thì đối với những nhân viên văn phòng laptop là nơi tạo ra những bản kế hoạch, những hợp đồng giá trị cho những thương vụ làm ăn….

Không giống như những chiếc máy tính để bàn cồng kềnh, laptop tiết kiệm điện, tiện lợi trong di chuyển. Các bạn học sinh, sinh viên có thể mang laptop đến bất kì đâu để học, làm bài nhóm, vui chơi… Nhân viên văn phòng cũng đưa laptop đến mọi nơi để bạn bạc công việc, thuyết trình đề án với đối tác…

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

Khó khăn gặp phải khi laptop của bạn bị hỏng

Laptop rất cần thiết với chúng ta phải không? Nếu laptop không may bị hỏng, sẽ mang lại khó khăn rất lớn mà chúng ta không hề nghĩ tới.

Với những bạn học sinh, sinh viên, laptop bị hỏng đồng nghĩa với việc những bài tập dở dang không được hoàn thành, chậm thời hạn nộp bài, không thể cập nhật thông tin, không thể chia sẻ thông tin với bạn bè. Những bộ phim đang xem dang dở, hay những màn đấu games sẽ là mơ ước của các bạn.

Học sinh, sinh viên khó khăn như vậy còn những người làm văn phòng thì sao?

Họ chắc chắc cũng không khá khẩm hơn là mấy. Những bản kế hoạch, báo cáo dang dở, hay hợp đồng chưa soạn thảo xong sẽ làm họ rất đau đầu. Hơn nữa, ngày nay khi công nghệ thông tin bùng nổ, có rất nhiều người sử dụng internet làm nơi họp mặt bàn bạc công việc, và laptop là công cụ hỗ trợ điều đó. Nếu Laptop của bạn hỏng ngay khi bạn có một cuộc họp quan trọng, hay hợp đồng quan trọng, chẳng phải rất khó khăn sao?

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

Nơi sửa laptop uy tín ở gò vấp

Tầm quan trọng và những khó khăn khi laptop bị hỏng chính là câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao chúng ta lại cần một nơi SỬA LAPTOP UY TÍN ”. Và còn một điều nữa đó là laptop là phương tiện công nghệ rất nhạy cảm, nên chúng ta không thể bỏ mặc chúng ở những nơi sửa chữa mà chúng ta không biết chất lượng đến đâu. Hơn nữa lại thêm những vấn đề không hay như nạn “ luộc ” linh kiện đang xảy ra ở khắp nơi.

Chính những điều đó khiến việc tìm nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp trở nên khó khăn hơn. Có phải giờ đây bạn cần đến một trung tâm sửa chữa laptop uy tín chất lượng, ở những vùng khác mà lại thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

noi-sua-laptop-uy-tin-quan-go-vap-09

Có một nơi như thế. Đó chính là Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có văn phòng gần Bến Xe Miền Đông, với địa hình mặt tiền quốc lộ 13 rất thuận tiện cho việc di chuyển khi ở đây hàng ngày có rất nhiều tuyến xe buýt từ Gò Vấp đi qua ( tuyến số 5, số 8, 14, 19, 24, 26…).

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

Hơn thế nữa với mục tiêu phục vụ những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tránh những rủi ro, bảo vệ laptop và quyền lợi của khách hàng, trung tâm được đầu tư những loại máy móc tiên tiến nhất và hoạt động với quy trình rõ ràng.

Quy trình được thực hiện như sau: Khi khách hàng mang laptop đến, laptop sẽ được nhận và kiểm tra trực tiếp trước mặt họ sau đó nhận định lỗi, báo lỗi, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý máy tính sẽ được sửa và lấy lại sau 1h – 2h.

Nếu laptop của bạn bị nặng hơn phải để qua đêm thì sửa laptop 24h sẽ nhận máy, kiểm tra, báo lỗi. Nếu khách hàng đồng ý, trung tâm sẽ lấy thông tin, báo giá và hẹn ngày khách hàng đến lấy.

BẢNG GIÁ SỬA LAPTOP

Sửa laptop dell ở đâu

 

- Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại: Bảng giá sửa chữa laptop

Trung tâm mở của từ 7h và kết thúc hoạt động lúc 8h tối rất thuận tiện cho những bạn học sinh sinh viên bận học, hay nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian.

Những bạn sinh viên, học sinh còn băn khoăn điều gì phải không? Đó chính là giá cả và bảo hành. Các bạn hãy yên tâm. Sửa laptop 24h sẽ dành mức giá ưu đãi nhất có thể, trung tâm bảo hành tất cả các linh kiện mà trung tâm sửa chữa. Nếu không thể phục hồi được chúng thì trung tâm sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

 

 Đặc biệt: Sửa Laptop 24h luôn luôn ưu đãi cho các bạn sinh viên.

sửa chữa laptop tại quận bình thạnh uy tín lấy liền

          - Giảm 50% khi các bạn sinh viên vệ sinh laptop tham khảo chi tiết:  Vệ Sinh Laptop

          - Giảm 50% cài đặt hệ điều hành tham khảo chi tiết:  Cài đặt win phần mềm

          - Giảm 25% sửa phần cứng chi tiết vui lòng click:  SỬA LAPTOP LẤY LIỀN.

 

 

Laptop ngày nay là người bạn thân thiết của chúng ta, hãy nâng niu bảo về chúng như bảo vệ chính bạn, và hãy để Sửa latop 24h đồng hành cùng bạn. Trung tâm sẽ là nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp duy nhất mà bạn có thể tin tưởng.

 

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán LỗiKhắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Nơi sửa laptop uy tín ở Gò Vấp

 

Chẩn đoán lỗi Laptop

Khắc phục Lỗi Laptop

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Laptop

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://sualaptop24h.com.vn/

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lể)

(Nghỉ trưa từ 12h đến 1h30)

1900.29.29.79