Nơi sửa máy laptop mở nguồn không lên uy tín chính hãng

Lượt xem: 268

Sửa laptop 24h Laptop mở nguồn không lên là hiện tượng thường gặp của bất kỳ dòng laptop nào. Nếu bạn đang gặp tình trạng máy laptop mở nguồn không lên thì Sửa laptop 24h là địa chỉ sửa lỗi uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-01

Nguyên nhân khiến máy laptop mở nguồn không lên

Đang lúc công việc của bạn cần phải sử dụng laptop nhưng laptop của bạn không lên nguồn khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và không biết nguyên nhân tại sao. Dưới đây là một số nguyên nhân gẫn tới tình trạng máy laptop mở nguồn không lên Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Sạc pin laptop, pin laptop, nguồn điện chập chờn là những nguyên nhân khiến cho máy laptop mở nguồn không lên mà bạn không thể bỏ qua, vì thế mà hãy kiểm tra thật kỹ xem về nguồn cung cấp điện cho laptop nhé.
  • Nguồn vào Mainboard, nguồn CPU, nguồn Ram bị lỗi cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng máy laptop mở nguồn không lên.
  • Màn hình laptop bị hỏng hoặc vô tình bạn nhấn vào tổ hợp phím tắt/ mở màn hình trong trường hợp bạn thấy máy laptop mở nguồn không lên nhưng vẫn nghe tiếng laptop khởi động.
  • Phần cứng laptop cũng là nguyên nhân khiến cho máy laptop mở nguồn không lên, điều này là do thanh RAM trên laptop không được tương thích.

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-03

Với tình trạng máy laptop mở nguồn không lên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng laptop của bạn. Để đảm bảo chuẩn đoán và chữa đúng bệnh người dùng cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi máy laptop mở nguồn không lên tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc phục vụ nhu cầu sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận khắc phục lỗi máy laptop mở nguồn không lên cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi chưa từng bỏ qua những trường hợp lỗi khó nào và khắc phục lỗi với tỉ lệ thành công cao nhất.

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-04

Quy trình sửa máy laptop mở nguồn không lên tại Sửa laptop 24h được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi máy laptop mở nguồn không lên tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ uy tín nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-05

 

noi-sua-may-laptop-mo-nguon-khong-len-uy-tin-chinh-hang-06

1900.29.29.79