Nơi sửa Nguồn laptop Vaio lấy ngay 15 PHÚT, BH 6 tháng

Lượt xem: 309

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Vaio bị hỏng nguồn đã lâu, mình muốn sửa nguồn laptop Vaio nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào lấy ngay không ạ bởi công việc của mình phải sử dụng laptop liên tục. Rất mong được tư vấn ạ!

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-01

Khi nào cần sửa nguồn laptop Vaio

Vaio là một trong những hãng laptop có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam, mang nhiều tính năng nổi bật với cấu hình cao laptop Vaio đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop Vaio nhiều người dùng gặp phải tình trạng nguồn laptop Vaio bị hỏng, chập chờn khiến cho công việc bị ảnh hưởng.

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn laptop Vaio bị hỏng có thể do jack nguồn bị lỗi, IC nguồn trên Main bị hỏng hoặc tự đóng lại… hoặc có thể lỗi do người dùng sử dụng không đúng cách khiến cho nguồn laptop bị hỏng. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và dấu hiệu lỗi mà có phương án sửa nguồn laptop Vaio cho phù hợp. Tốt nhất khi gặp lỗi nguồn người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi chuyên nghiệp và nhanh chóng.

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-03

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop Vaio, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa nguồn laptop Vaio cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Vì sao nên sửa nguồn laptop Vaio tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ thực hiện quy trình sửa nguồn laptop Vaio một cách chuyên nghiệp và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-04

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Nếu quý khách hàng lo ngại không tới sửa nguồn laptop Vaio vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, thời gian thoải mái cho quý khách hàng tới sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà không lo bị gián đoạn công việc.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-05

 

noi-sua-nguon-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-bh-6-thang-06

1900.29.29.79