Nơi sửa pin laptop TPHCM chuyên nghiệp lấy liền

Lượt xem: 957

Sửa laptop 24h Khá nhiều chiếc máy tính sau một quãng thời gian sử dụng đều có vấn đề về pin, chẳng hạn như pin chai, pin hỏng, pin bị phù…v…v. và chúng ta cần tìm nơi sửa pin laptop tphcm.

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-01

Nơi sửa pin laptop tphcm uy tín ở đâu?

Pin laptop được cấu tạo từ nhiều cell pin bên trong, loại pin đó là loại 18650 – Khác với pin tiểu AAA chúng ta biết, kích thước của loại này gấp đôi cả về chiều cao lẫn bề ngang so với pin tiểu AAA. Cũng như pin tiểu, cell pin 18650 bên trong pin laptop có nhiều loại khác nhau, tốt có, dỏm có, siêu dỏm có và siêu tốt cũng có. Cấu tạo của một viên pin laptop sẽ bao gồm nhiều pin laptop 18650 bên trong, vì thế chất lượng khi chúng ta tìm nơi sửa pin laptop tphcm sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp loại pin laptop có chứa cell tốt hay dỏm.

Tham khảo bảng giá sửa pin laptop tphcm các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-02

Cell pin 18650 hiện nay khá đa dụng, chỉ cần dạo quanhh một vòng khu chợ trời bạn sẽ thấy thượng vàng hạ cám đủ loại, từ đó giá pin laptop cũng sẽ dao động và ở những mức khác nhau. Nơi sửa pin laptop tphcm có đủ uy tín để chúng ta chọn sẽ cung cấp loại pin tốt nhất cho khách hàng, nếu chỉ mức giá tốt thì vẫn chưa đủ, phải đi kèm chất lượng đồng đều. Đa số những loại pin hiện nay sau khi thay ở những nơi sửa pin laptop tphcm nhỏ lẻ đều chỉ có thể sử dụng được hơn 1 giờ, nhưng nếu đến những nơi uy tín, viên pin chúng ta sử dụng được sẽ có thời lượng lớn hơn rất nhiều.

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-03

Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngoài dịch vụ, chất lượng của những sản phẩm khi thay thế, sửa chữa tại trung tâm luôn là những yếu tốt tiên quyết giúp giữ vững uy tín của chúng tôi cho đến ngày nay. Là nơi sửa pin laptop tphcm uy tín trong nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như làm hài lòng mọi khách hàng với những gì mình có. Pin laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn được nhập từ những nhà cung cấp lớn, đủ uy tín và thường xuyên kiểm tra chất lượng của cell bên trong, các đối tác của chúng tôi luôn có uy tín lớn trong lĩnh vực linh kiện và chúng tôi cũng đồng thời giữ uy tín với khách hàng trong suốt những năm qua.

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-04

Trung tâm sửa pin laptop tphcm uy tín như Sửa laptop 24h hầu như không hề có. Với những tiêu chí về khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, chất lượng cam kết đúng như mong đợi, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có những nền móng vững chắc để mọi khách hàng có thể tin tưởng cũng như gởi gấm niềm tin vào chúng tôi mỗi khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h. Nhiều trường hợp khách hàng phải quay lại nhiều lần vì trục trặc sau khi sửa chữa, chúng tôi vẫn hết lòng phục vụ, một số trường hợp còn chịu thiệt thòi và bỏ ra một món linh kiện để thay mới hoàn toàn cho khách hàng, chúng tôi chỉ cần khách hàng tin tưởng và yếu tố lợi nhuận chỉ là phụ.

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-05

Với kinh nghiệm là nơi sửa pin laptop tphcm, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ chỉ có những loại pin tốt nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất. Dù bạn là khách hàng mới lẫn cũ, khách hàng khó tính hay dễ tính, nhưng chỉ cần đến với trung tâm Sửa laptop 24h, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

 

noi-sua-pin-laptop-tphcm-chuyen-nghiep-lay-lien-07

1900.29.29.79