Nơi sửa quạt tản nhiệt laptop chạy chậm uy tín giá rẻ HCM

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Vì sao quạt tản nhiệt laptop chạy chậm, như vậy có còn tác dụng tản nhiệt không. Có các khắc phục tình trạng này không?

noi-sua-quat-tan-nhiet-laptop-chay-cham-uy-tin-gia-re-hcm-01

Vì sao quạt tản nhiệt laptop chạy chậm

Quạt tản nhiệt laptop chạy chậm là tình trạng thường gặp của người dùng khi sử dụng laptop. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do người dùng sử dụng laptop không đúng cách. Nếu thường xuyên sử dụng laptop đặt trên mặt phẳng mà không kê hở hoặc đặt trực tiếp trên đệm, chăn sau khoảng thời gian laptop sẽ nóng lên và gây ảnh hưởng tới mọi hoạt động của laptop sẽ làm cho tuổi thọ các linh kiện quan trọng trong laptop bị giảm.

noi-sua-quat-tan-nhiet-laptop-chay-cham-uy-tin-gia-re-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Nếu như bạn nhận thấy quạt tản nhiệt laptop chạy chậm và vòng quay của quạt không tít, không có cảm giá nhẹ và êm thì có thể quạt đã bị khô dầu. Điều cần làm của người dùng là cần phải vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ 6 tháng 1 lần tra dầu cho quạt là cách giúp khắc phục tình trạng này.

Ngoài ra người dùng nên sử dụng thêm đế tản nhiệt giúp giảm bớt nhiệt lượng trong laptop. Chú ý khi dùng laptop bằng pin thì không nên cấp nguồn cho đế tản nhiệt hoạt động bởi vì pin laptop sẽ nhanh hết. Ngoài ra cần phải sử dụng laptop đúng cánh không đặt lên chăn, nệm khiến cho quạt tản nhiệt laptop chạy chậm.

noi-sua-quat-tan-nhiet-laptop-chay-cham-uy-tin-gia-re-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi quạt tản nhiệt laptop chạy chậm tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi quạt tản nhiệt laptop chạy chậm, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Với hơn 10 năm hoạt động hiện nay công ty đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới và phục vụ khách hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sửa chữa và khắc phục lỗi hiệu quả cho quý khách hàng.

noi-sua-quat-tan-nhiet-laptop-chay-cham-uy-tin-gia-re-hcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi quạt tản nhiệt laptop chạy chậm tốt nhất.  Mọi quy trình sửa chữa và thay mới đều được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h cam kết với khách hàng tất cả linh kiện khi thay thế đều đảm bảo chính hãng, có tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi chi phí sửa lỗi quạt tản nhiệt laptop chạy chậm luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

noi-sua-quat-tan-nhiet-laptop-chay-cham-uy-tin-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79