Nơi thay cáp màn hình laptop New 100% giá rẻ chính hãng

Lượt xem: 318

Cáp màn hình laptop của bạn bị đứt khiến bạn hoang mang thay cáp màn hình laptop ở đâu, hãy liên hệ ngay Sửa laptop 24h để được tư vấn miễn phí và biết được nhiều thông tin bổ ích liên quan đến laptop.

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-01

Làm sao để biết màn hình bị đứt cáp?

Thông thường, đối với màn hình bị đứt cáp thường xảy ra những dấu hiệu rất dễ nhận biết. Có thể dựa vào:

 • Màn hình tối mờ
 • Màn hình giật, lắc
 • Xuất hiện sọc trên màn hình
 • Màn hình mất màu

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop, những dấu hiệu như trên xảy ra thường do nguyên nhân:

 • Cáp màn hình bị lỗi ở bẹ cáp
 • Đứt gãy cáp màn hình
 • Cáp màn hình laptop bị lỏng
 • Gập mở màn hình quá nhiều lần và không đúng cách
 • Vệ sinh laptop xong gắn cáp màn hình laptop không đúng cách

Thay cáp màn hình laptop lấy ngay?

Mang đến sự hài lòng tới khách hàng, Sửa laptop 24h luôn đi đầu trong ngành sửa chữa, khách nào sửa 1 lần là thấy thích dịch vụ của chúng tôi liền. Hơn nữa, laptop của bạn bị đứt cáp, chúng tôi đều có cách khắc phục linh hoạt nhất để bạn tin tưởng  lựa chọn trung tâm của chúng tôi hàng đầu.

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-03

Mọi quy trình sửa chữa, thay cáp màn hình đều được các kĩ thuật viên có chuyên môn trong ngành thay chỉ với 15 Phút nên sẽ không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng. Ngoài ra, khách sẽ yên tâm hơn khi chứng kiến mọi quy trình thay cáp màn hình laptop đều được khách hàng quan sát trực tiếp, yên tâm không lo laptop bị tráo đổi linh kiện hay những linh kiện thay bị kém chất lượng.

Làm việc có trách nhiệm, chúng tôi cam kết thay cáp màn hình laptop mới 100%, đảm bảo hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng chính hãng nên luôn đi đầu trong ngành sửa chữa, chiếm được nhiều sự yêu mến của khách hàng.

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-04

Vì sao nên chọn Sửa laptop 24h ?

Sửa laptop 24h với thương hiệu nhiều năm luôn đem đến khách hàng những lợi ích ưu đãi nhất cùng với chế độ sửa chữa cũng như thay màn hình, thay cáp màn hình laptop đều cam kết đảm bảo chất lượng nên được nhiều người tin tưởng, ưa dùng. Bởi chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu qua các trường đại học, kinh nghiệm hơn 10 năm nên mọi việc sửa chữa đều trở nên thuận lợi, nhanh chóng, đúng chất lượng, đúng tiến độ.
 • Đặc biệt, những khách hàng thân thuộc, học sinh, sinh viên khi thay cáp màn hình laptop tại đây còn được khuyến mãi 50% cho những lần cài win, vệ sinh laptop…
 • Bảo hành hấp dẫn, màn hình cũng như chế độ sửa chữa lên đến 12 tháng. Trong quá trình bảo hành nếu như xuất hiện lỗi, chúng tôi đều hỗ trợ 1 Đổi 1 ngay cho khách trong thời gian sớm nhất.

Luôn tận tình chăm sóc khách hàng miễn phí, trao đổi, tư vấn nhiệt tình cùng với chính sách dịch vụ dành cho khách hàng ưu đãi nhất, thay cáp màn hình laptop tại sửa laptop 24h là sự lựa chọn thông minh của bạn.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-05

 

noi-thay-cap-man-hinh-laptop-new-100-gia-re-chinh-hang-06

1900.29.29.79