Nứt màn hình laptop sửa bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 1181

Sửa laptop 24h Nếu không cẩn thận trong quá trình sửa dụng, trong một số trường hợp, nếu gập chiếc máy tính lại khi đang có vật gì đó để trên bàn phím, vô tình sẽ gặp phải nứt màn hình laptop.

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-01

Sửa nứt màn hình laptop giá siêu rẻ ở đâu?

Việc xảy ra tình trạng nứt màn hình laptop chỉ là những tình huống hi hữu và không ai mong muốn, nhưng sau khi xảy ra thì làm thế nào để có thể tìm được nơi sửa nứt màn hình laptop với mức giá phù hợp nhất trong nhiều nơi sửa chữa hiện nay? Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp khách hàng khắc phục tình trạng nứt màn hình laptop với mức chi phí rẻ nhất có thể, ngoài ra đối với những khách hàng lần đầu ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ tư vấn và làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Tham khảo bảng giá sửa nứt màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-02

Các nguyên nhân chính làm cho nứt màn hình laptop thường sẽ từ:

-Rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

-Gập màn hình laptop trong khi còn để vật dụng trên bàn phím

-Vô tình làm rơi các vật vào màn hình.

-Các chấn động không mong muốn trong khi di chuyển.

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-03

Nứt màn hình laptop có thể khắc phục khá nhanh và dễ dàng, khách hàng có thể chờ để lấy ngay sau khi sửa xong tại trung tâm Sửa laptop 24h mà không cần phải nhận lịch hẹn. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có đội ngũ nhân viên tận tình và thường trực sẵn để có thể phục vụ và tư vấn khách hàng mọi lúc, đồng thời nguồn linh kiện dồi dào cũng là lợi thế của trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi có mối quna hệ với rất nhiều nhà cung cấp lớn, từ đó nguồn linh kiện quanh năm luôn ở mức giá ổn định cũng như chất lượng có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-04

Trung tam Sửa laptop 24h đã khắc phục nhiều lần tình trạng nứt màn hình laptop của nhiều khách hàng khác nhau, từ đó có thể nói chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm khi sửa chữa nứt màn hình laptop cũng như chuẩn đoán và xử lí những tình trạng khác hiện nay. Đối với những khách hàng thân thuộc, có lẽ họ cũng không còn quá lạ với cung cách phục vụ cũng như những tiêu chí, chất lượng của trung tâm Sửa laptop 24h dành cho khách hàng, rất nhiều khách hàng cũ cũng đã giới thiệu thêm nhiều người quen bởi vì sự tin tưởng và uy tín của trung tâm Sửa laptop 24h trong suốt thời gian qua.

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-05

Cách để sửa nứt màn hình laptop chỉ có biện pháp duy nhất là chúng ta phải thay màn hình. Rất nhiều nơi hiện nay nhận thay màn hình laptop, nhưng việc lựa chọn nơi có mức giá tốt nhất mỗi khi sửa chữa nứt màn hình laptop sẽ khá khó khăn, bởi vì nơi nào cũng tự nhận mình sửa giá hợp lí và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trung tâm Sửa laptop 24h không dám nhận là nơi có mức giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn mức giá tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng, với những tiêu chí đề ra và hoàn toàn khác biệt so với những trung tâm sửa chữa khác, trung tâm Sửa latpop 24h sẽ có thể làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.

Với nhiều năm gầy dựng thương hiệu, trung tâm Sửa laptop 24h cũng đã có những tiếng nói nhất định. Đối với đối tác, chúng tôi luôn có nguồn linh kiện tốt và chất lượng nhất, còn đối với khách hàng, chúng tôi là nơi đáng tin tưởng và gởi gấm.

 

nut-man-hinh-laptop-sua-bao-nhieu-tien-07

1900.29.29.79