Ổ cứng SSD có bền không, nên thay khi nào?

Lượt xem: 717

Sửa laptop 24h Hiện nay ổ cứng SSD đang dần trở nên phổ biến, với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay các loại ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Ổ cứng SSD có bền không? Là câu hỏi của nhiều quý khách hàng quan tâm tới dòng ổ cứng SSD.

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-01

Ổ cứng SSD có bền không?

Sự ra đời của ổ cứng SSD giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn hơn, với tính năng nổi bật là tốc độ đọc ghi cực nhanh gấp nhiều lần so với ổ cứng thông thường đặc biệt giá cả phải chăng và đang dần được phổ cập hơn.

Nhiều người lo ngại sử dụng ổ cứng SSD có bền không bởi vì họ nghĩ rằng ổ cứng thể rắn thì thường có tuổi thọ không cao nhưng trên thực tế sử dụng ổ cứng SSD có thể dùng được hơn 10 năm với nhu cầu sử dụng laptop cá nhân bình thường.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-02

Đặc biệt ổ cứng SSD được cấu tạo bởi các lớp đĩa nhớ nên hiện tượng bad sector sẽ không bao giờ xảy ra trên phương thức lưu trữ này với tính năng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dữ liệu không bị mất hoặc thiếu ổn định.

Ổ cứng SSD có bền không, tuổi thọ của ổ cứng SSD tính như thế nào là câu hỏi mà Sửa laptop 24h nhận được từ khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm này, thông thường các ổ cứng SSD tính tuổi thọ theo lượng dữ liệu mà nó ghi chép, đối với công nghệ chip nhớ SSD như hiện nay thì các ổ cứng có thể ghi tới hơn 100TB dữ liệu trước khi bị hỏng. Nhiệt độ cho phép của ổ cứng SSD nằm trong khoảng 0 - 90 độ C, tuy nhiên nhiệt độ sử dụng bình thường nằm trong khoảng 30 - 60 độ C.

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-03

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay thế các loại ổ cứng uy tín tại Hồ Chí Minh chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ổ cứng SSD có bền không? Quý khách hàng có nhu cầu thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm với giá cả phải chăng cũng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình dành cho quý khách hàng đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-04

Chế độ bảo hành là từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong 15 phút, ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phó lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h.

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-05

Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng ổ cứng SSD có bền không thì hãy phần nào yên tâm bởi vì ổ cứng SSD rất bền với khả năng va đập cự tốt giúp quý khách hàng luôn hài lòng.

 

o-cung-ssd-co-ben-khong-nen-thay-khi-nao-07

1900.29.29.79