Ổ cứng SSD có bị bad không, sửa nhanh lấy ngay TPHCM

Lượt xem: 858

Sửa laptop 24h Nếu như bạn đang sử dụng laptop bên cạnh việc nâng cấp RAM và CPU thì người dùng còn quan tâm nhiều đến ổ cứng SSD, bởi vì máy tính chạy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ của ổ cứng SSD thay cho RAM hay CPU. Vậy sử dụng ổ cứng SSD có bị bad không? là câu hỏi của nhiều khách hàng đang quan tâm tới dòng ổ cứng SSD.

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-01

Ổ cứng SSD có bị bad không?

Hiện nay ổ cứng SSD được sử dụng khác phổ biến với tốc độ nhanh và ổn định với nhiều tính năng nổi trội hơn ổ cứng truyền thống vì thế mà người dùng lựa chọn SSD để nâng cao hiệu suất công việc của mình.

Là đơn vị cung cấp và thay thế các loại ổ cứng tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ổ cứng SSD có bị bad không? Để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-02

Một điều không thể phủ nhận rằng ổ cứng thể rắn SSD đem lại cho người dùng hiệu năng rõ rệt với tốc độ đọc/ghi nhanh gấp 6 lần ổ cứng thông thường giúp cho mọi thao tác như chạy phần mềm, mở máy đều thực hiện một cách nhanh chóng.

Ổ cứng SSD không có các phiến đĩa và nó cũng không quay do đó mà không gây ra tiếng động nào cả, có thể nói ổ cứng SSD rất bền với giá thành phải chăng là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-03

Ổ cứng SSD có bị bad không? Câu trả lời là không nếu như bạn sử dụng đúng cách, bạn không hiểu được nguyên lý hoạt động của SSD thì những thao tác tưởng chừng như vô hại có thể làm hỏng ổ cứng SSD.

Khách hàng đến thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h thường thắc mắc rằng ổ cứng SSD có bị bad không? vì ổ cứng cũ của họ sử dụng hay gặp lỗi nên họ lo ngại, nhưng cách sử dụng ổ cứng của họ không đúng khiến cho ổ cứng bị lỗi là điều dễ hiểu, thông thường tuổi thọ của ổ cứng SSD sẽ dao động trong khoảng từ 5 - 10 năm nhưng nếu trong quá trình sử dụng mà người dùng thường xuyên ghi/xóa dữ liệu trên ổ cứng SSD, ổ cứng SSD luôn trong tình trạng đầy, không sử dụng lệnh TRIM… thì sẽ khiến cho ổ cứng SSD bị hỏng nhanh hơn.

Vì sao nên thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ lớn nhất tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng cho quý khách hàng.

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-04

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mại cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.

Chế độ bảo hành tại Sửa laptop 24h là từ 12 - 24 tháng, nếu quý khách mua sản phẩm mà không hài lòng sẽ được đổi trong vòng 15 phút, đặc biệt quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h.

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-05

Sửa laptop 24h luôn mong muốn làm người bạn đồng hành cho quý khách hàng ,chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

o-cung-ssd-co-bi-bad-khong-sua-nhanh-lay-ngay-tphcm-07

1900.29.29.79