Ổ cứng SSD dùng để làm gì, nâng cấp ngay giá tốt

Lượt xem: 621

Sửa laptop 24h Ổ ứng SSD dùng để làm gì? Là câu hỏi của nhiều người muốn nâng cấp ổ cứng lên SSD nhưng chưa biết hết những ưu điểm của ổ cứng SSD. Vậy ổ cứng SSD dùng để làm gì? nó có tác dụng gì cho laptop.

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-01

 Ổ cứng SSD dùng để làm gì?

Tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy một chiếc laptop có cấu hình cao, tuy nhiên mặc dù cấu hinh cao nhưng khởi động máy chận và khi chạy các chương trình thường hay bị đơ, nguyên nhân chính là do ổ cứng mà bạn đang dùng, với ổ cứng HDD truyền thống thì tốc độ xử lý là rất chậm.

Việc nâng cấp lên ổ cứng SSD sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhưng ổ cứng SSD dùng để làm gì?  Là những thắc mắc của người dùng đang muốn tìm hiểu về dòng ổ cứng thể rắn này.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-02

SSD được viết tắt của từ Solid-State Drive là ổ cứng thể rắn cao cấp hơn ổ cứng truyền thống chúng không sử dụng phiến đĩa hay đầu từ mà dữ liệu sẽ được lưu trữ ở trong các chip flash chính vì thế mà dù có bị phân mảnh dự liệu thì cũng không bị ảnh hưởng tới tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ cứng SSD.

Ổ cứng SSD dùng để làm gì?  Câu trả lời là nó giúp cho việc tìm dữ liệu và truy xuất dữ liệu diễn ra một cách nhanh chóng, được sử dụng chip flash cho nên dữ liệu trên SSD lưu trữ tuyệt đối an toàn và tốc độ cũng nhanh hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng thông thường.

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-03

Ngoài ra ổ cứng SSD sẽ giảm được thời gian đáng kể khi khởi động hệ điều hành và khởi chạy phần mềm nhanh hơn, đặc biệt với khả năng chống sốc tuyệt đối khi chạy sẽ mát hơn và không gây tiếng ồn.

Tốc độ lưu file của ổ cứng SSD cực nhanh, truy xuất dữ liệu với thao tác nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn khiến cho hiệu năng tổng thể của laptop cũng tăng theo.

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Hiện nay việc chọn mua ổ cứng SSD không khó nhưng để mua ổ cứng SSD uy tín là điều mà khách hàng còn băn khoăn. Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ổ cứng SSD phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-04

Sửa laptop 24h có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-05

Chế độ bảo hành là từ 12 - 24 tháng, quý khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Sửa laptop 24h luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng đặc biệt là khách hàng ở Hồ Chí Minh.

 

o-cung-ssd-dung-de-lam-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-07

1900.29.29.79