Ổ cứng SSD và HDD là gì, nâng cấp ngay gia tốt

Lượt xem: 657

Sửa laptop 24h Những năm gần đây, các dòng ổ cứng SSD và HDD ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bản chất thực sự của chúng, vậy ổ cứng SSD và HDD là gì? Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-01

Ổ cứng SSD

SSD (Solid State Drive) là một loại ổ cứng ở thể rắn, chúng được nghiên cứu và chế tạo nhằm cạnh tranh với các loại ổ cứng HDD truyền thống. Ổ cứng SSD cải thiện về sức mạnh nhiệt độ, tốc độ, độ an toàn dữ liệu và về cả về điện năng tiêu thụ. SSD  là loại ổ cứng được cấu thành từ nhiều chip nhớ Non-volatile memory chip, ổ cứng SSD ghi và lưu dữ liệu trong các chip flash, nhờ vậy việc truy xuất dữ liệu gần như được diễn ra nhanh chóng. Không chỉ có khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao, mà ổ cứng SSD còn có độ bền khá tốt.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston v300 240GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-02

Ổ cứng HDD

HDD (Hard Disk Drive) là ổ cứng truyền thống, các dữ liệu được lưu trữ trên bề mặt các phiến đĩa tròn (Platters) làm bằng nhôm, thủy tinh hoặc gốm được phủ vật liệu từ tính. Ổ đĩa HDD cũng là loại bộ nhớ "non-volatile" tương tự như ổ cứng thể rắn SSD nhưng chúng có cấu trúc hoàn toàn khác. Cấu trúc của ổ cứng HDD được phân chia thành các Track (rãnh từ), Cluster (liên cung), Sector (cung từ).

Địa chỉ mua ổ cứng SSD và HDD chính hãng

Không dừng lại với câu hỏi “ổ cứng SSD và HDD là gì ? Trước sự xuất hiện một cách tràn lan các dòng ổ cứng kém chất lượng, nhiều người tiếp tục đặt câu hỏi, làm sao có thể mua được sản phẩm SSD, HDD chính hãng?.

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-03

Câu trả lời sẽ có tại Sửa laptop 24h – trung tâm phân phối, sửa chữa các linh kiện máy tính hàng đầu tại HCM.

Với phương châm hoạt động “Lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là thành công của mình”, Sửa laptop 24h đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng để mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Sửa laptop 24h

- Tất cả sản phẩm tại Sửa laptop 24h  đều là hàng chính hãng, nguyên tem nhà sản xuất.

- Bảo hành dài hạn từ 12- 24 tháng cho khách hàng thay mới ổ cứng HDD, SSD.

- Nhiều ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể: Miễn phí 100% chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành mới cho khách hàng mua ổ cứng tại Sửa laptop 24h. Được đổi trả sản phẩm trong 15 phút. Đồng thời giảm 50% phí dịch vụ cài win, vệ sinh laptop cho sinh viên..

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-04

- Hoàn tiền nếu trong thời hạn bảo hành mà bệnh cũ lặp lại lần thứ 3.

- Khách hàng thường xuyên của Sửa latop 24h luôn có mức giá ưu đãi đặc biệt.

- Đền 10 lần nếu phát hiện tráo đổi sản phẩm, luộc đồ hay thất lạc.

- Quy trình kiểm tra và vận chuyển nghiêm ngặt.

- Địa chỉ của Sửa laptop 24h ngay bên bến xe Miền Đông, đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng là sinh viên.

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-05

Với bài viết trên đây, Sửa laptop 24h hy vọng có thể giúp khách hàng giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “ổ cứng SSD và HDD là gìvà mong rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường tìm kiếm giá trị đích thực đến từ các sản phẩm chính hãng, chất lượng của mọi khách hàng.

 

o-cung-ssd-va-hdd-la-gi-nang-cap-ngay-gia-tot-07

1900.29.29.79