Phân phối các loại bàn phím laptop giá rẻ tại TPHCM.

Lượt xem: 1587

Sửa laptop 24h Bạn có biết các loại bàn phím laptop tổng cộng có bao nhiêu loại hiện đang xuất hiện trên thị trường không?

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-01

Ở đâu bán các loại bàn phím laptop giá rẻ?

Nếu chỉ so sánh đơn giản, chúng ta sẽ có các loại bàn phím laptop chia thành:

  • Bàn phím thường
  • Chicklet (có đèn hoặc không có đèn)

Đối với loại đầu tiên, có lẽ không còn gì xa lạ đối với mọi người, bàn phím thường được trang bị trên hầu hết các sản phẩm laptop hiện nay, có nhiều thiết kế, nhưng đặc điểm chung là độ đàn hồi ở mức trung bình và nhiều người lại nghĩ chúng là các loại bàn phím laptop khác nhau.

Tham khảo bảng giá bàn phím laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-02

Loại thứ hai là chicklet, đây là thiết kế bàn phím thường được sử dụng ở các laptop cao cấp, chẳng hạn như Macbook, Ultrabook hoặc Workstation cao cấp. Loại này cũng được thiết kế nhiều dạng khách nhau, nhưng độ đàn hồi tốt, gõ nhẹ và thường được tranh bị đèn nền

Các loại bàn phím laptop đơn cử cũng có thể kể thêm hai loại nữa là bàn phím mini và bàn phím số cho laptop. Hai loại này thường được nhắc tới nhiều hơn, do người dùng thường sẽ quan tâm bàn phím rời bởi vì mức giá rẻ cũng như độ tiện dụng khi sử dụng đối với một số nhu cầu nhất định.

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-03

Các loại bàn phím laptop hiện đang có xu hướng tăng, do hiện tại chất lượng của laptop đã không còn như trước đây, nhiều lỗi hỏng hóc dễ xảy ra và người dùng buộc phải tìm hiểu các loại bàn phím laptop để chuẩn bị cho việc trang bị cũng như sửa chửa mỗi khi xảy ra sự cố.

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-04

Với thời điểm vàng thau lẫn lộn, thật giả khó lường  và cũng như niềm tin của khách hàng đang dần bị mất đi, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ láy lại tất cả khi khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đội ngũ nhân viên được huấn luyệ và đào tạo các kĩ năng tốt, nguồn hàng rõ nguồn gốc và luôn có các đối tác uy tín, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức chi phí không thể ngờ tới.

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-05

Nếu chỉ thay bàn phím trên laptop, chúng ta thường sẽ có thể chỉ dùng được chính loại bàn phím trước đó nhà sản xuất đã mặc định áp dụng. Còn nếu người dùng muốn tìm các loại bàn phím laptop khác, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể tư vấn giúp khách hàng để tìm ra được chiếc bàn phím đúng với nhu cầu.

Giá cả có lẽ là một yếu tố phụ thuộc khá nhiều vào loại bàn phím và model máy tính, nhưng trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp khách hàng bỏ qua vấn đề phiền toái này. Các nguồn linh kiện tại trung tâm Sửa laptop 24h đều được cung cấp giá gốc, uy tín nhất và luôn là sản phẩm tốt nhất.

 

phan-phoi-cac-loai-ban-phim-laptop-gia-re-tai-tphcm-07

1900.29.29.79