Phân phối chuột cho Macbook Pro chính hãng tại TPHCM

Lượt xem: 693

Sửa laptop 24h Hiện tại có khá nhiều sản phẩm chuột cho macbook pro tại HCM với đối tượng khách hàng cũng hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, với việc đại đa số khách hàng đều có những sở thích khác nhau, cũng như việc họ thường xuyên thích sử dụng chuột phù hợp với sở thích của mình, từ đó càng có nhiều loại chuột dành cho các đối tượng ra mắt.

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-01

Chuột cho macbook pro giá rẻ tại HCM

chuột cho macbook pro thuộc loại nhỏ gọn, chuột gaming, ngoài ra cũng có chuột không dâu và nhiều loại khác nữa. Nói cho dễ hiểu thì macbook hầu như có hể sử dụng tất cả các loại chuột trên thị trường, nhưng làm sao để tìm được chuột cho macbook pro phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Trung tâm Sửa laptop 24h với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm lượt khách hàng cũng như các đối tượng khác nhau, vì thế chúng tôi luôn có những sự tư vấn phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng khác nhau.

Tham khảo bảng giá chuột cho Macbook Pro các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-02

Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như uy tín trong việc tư vấn, sửa chữa các loại laptop, linh kiện khác nhau, trung tâm Sửa lapop 24h có thể giúp bạn tìm được chuột cho macbook pro một cách phù hợp nhất với mình. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm cho các đối tượng khác nhau, giá rẻ cũng có, cao cấp cũng có, nhưng quan trọng ở việc tư vấn là phải chọn đúng sản phẩm khách hàng đang cần, đó là cách chúng tôi làm việc.

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-03

Ngoài ra, với những khách hàng chọn các sản phẩm chuột cho macbook pro tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi có thể đảm bảo mọi rủi ro cho khách hàng, với những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể đảm bảo mọi vấn đề rắc rối khách hàng không mong muốn, những trung tâm khác thường tư vấn các sản phẩm giá khá cao, chế độ bảo hành cũng không rõ ràng, từ đó việc khách hàng chọn lựa những sản phẩm chuột cho macbook pro quá đắt hoặc không đúng với tiêu chí sẽ xảy ra.

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-04

Hiện tại, trong thời gian qua, trung tâm sửa lapotp 24h đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, từ đó kĩ năng cũng như kiến thức từng ngày được cải thiện, đượ phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Với tiêu chí phục vụ khách hảng, bỏ qua những lợi ích cá nhân và lợi nhuận của việc mua bán các sản phẩm, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ cho bạn cảm giác thân thiện và niềm nở không nơi nào có. Ngoài ra, đối với sự thân thiện của khách hàng, chúng tôi có thể chinh phục được tất cả khách hàng, kể cả những đối tượng khó tính nhất cũng hoàn toàn hài lòng khi ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-05

Nhân viên có thái độ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi rõ ràng, ngoài ra nguồn gốc sản phẩm luôn đạt chất lượng là những tiêu chí giúp cho chúng tôi phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Ngoài veiejc tư vấn chuột cho macbook pro, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về những cách sử dụng máy tính xách tay tốt nhất, kể cả hướng dẫn sử dụng để thời lượng pin có thể lâu dài sau một thời gián sử dụng, ngoài ra việc bảo trì, sửa chữa cũng như vệ sinh macbook khá quan trọng, bởi lẻ nếu phát hiện những dấu hiệu xuống cấp của năm tháng, chúng tôi sẽ cảnh báo ngay cho khách hàng, tránh việc rủi ro sau một thời gian sử dụng.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

phan-phoi-chuot-cho-macbook-pro-chinh-hang-tai-tphcm-07

0919.445.179