Phân phối ổ cứng SSD mini chính hãng giá nhà sản xuất

Lượt xem: 855

Sửa laptop 24h Bạn muốn tăng tốc độ làm việc và tăng dung lượng lưu trữ nhằm phục vụ cho công việc của mình? bạn được các chuyên gia tư vấn sử dụng ổ cứng SSD mini gọn nhẹ với độ bền cao, tuy nhiên chưa biết mua ở đâu? không biết nhà phân phối ổ cứng SSD mini chính hãng ở đâu tp HCM. Đừng lo lắng hãy đến với Sửa laptop 24h, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, giá thành niêm yết của nhà sản xuất.

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-01

Sửa laptop 24h – nhà phân phối ổ cứng ssd mini chính hãng chất lượng

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp, phân phối các loại ổ cứng chính hãng với giá thành nhà sản xuất. Đặc biệt tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đối với những trục trặc của máy tính, giúp bạn hiểu rõ và có lựa chọn quyết định đúng đắn cho chiếc máy tính của mình.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD mini các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-02

ổ cứng SSD mini được phân phối tại Sửa laptop 24h với giá thành ưu đãi nhất, hàng chính hãng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thời gian bảo hành lên đến 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ trục trặc phát sinh nào từ ổ cứng ssd mini bạn có thể liên hệ để được chuyên viên Sửa laptop 24h hỗ trợ.

Những quyền lợi khách hàng khi thay ổ cứng SSD mini tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD mini đảm bảo nguyên siu, nguyên tem nhà sản xuất, khách hàng có thể xem tận mắt.Đồng thời, quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn được đảm bảo hàng đâù – đây chính là một trong những tiêu chí công ty lấy làm tôn chỉ để tồn tại và phát triển dẫn đến thành công.

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-03

Đặc biệt khi mua ổ cứng SSD mini chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí  lắp đặt và cài đặt hệ điều hành, đồng thời có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn giành cho các đối tượng là sinh viên như giảm 50% chi phí vệ sinh laptop, giảm 50% chi phí cài win khi mua ổ cứng SSD mini tại Sửa laptop 24h.

Cho dù là khi mua hàng mới hay thay ổ mới thì yếu tố giá cả bao giờ cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Đến với Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi chúng tôi là cơ sở phân phối hàng chính hãng, giá tốt chuẩn niêm yết của nhà sản xuất, không có tình trạng đội giá hay chặt chém khách hàng.

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-04

Ngoài ra, một yếu tố tạo nên uy tín chất lượng khiến Sửa laptop 24h luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng đó chính là độ an toàn khi sửa chữa hay thay mới tại đây. Toàn bộ linh kiện điện tử khác trong máy tính của bạn được đảm bảo tuyệt đối 100%, hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi, luộc đồ hay thất lạc. Nếu trường hợp khách hàng phát hiện 1 đền chúng tôi sẵn sàng đền 10.

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-05

ổ cứng SSD mini mua ở đâu chính hãng và giá tốt? Sửa laptop 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

 

phan-phoi-o-cung-ssd-mini-chinh-hang-gia-nha-san-xuat-07

1900.29.29.79