Phụ kiện laptop hcm

Lượt xem: 2059

 CUNG CẤP PHỤ KIỆN LAPTOP HCM GIÁ TỐT

Phụ kiện laptop hay còn gọi là những thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, ổ cứng rời,..giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong phong cách làm việc trên máy tính. Mặc khác cũng góp phần giúp chúng ta thao tác nhanh hơn trên bàn phím rời, bảo vệ dữ liệu tốt hơn trên ổ cứng rời & giữ cho chiếc laptop của bạn như mới. Cùng nhiều mặc hàng khác, hiện tại bạn có thể đến ngay Trung tâm Sửa laptop 24h để lựa chọn cho mình những phụ kiện laptop ưng ý nhất với giá tiền cực tốt.

phu-kien-laptop-hcm

LỢI ÍCH KHI MUA PHỤ KIỆN TẠI CÔNG TY

  • - Chỉ duy nhất cung cấp phụ kiện laptop chính hãng, nguyên tem nguyên bọc. Cam kết không bán phục kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ!
  • - Được tư vấn thay thế và nâng cấp phụ kiện, linh kiện cho phù hợp với laptop, hỗ trợ cài trình điều khiển & các phần mềm hỗ trợ phụ kiện laptop miễn phí.
  • - Chế độ bảo hành trách nhiệm 1:1 tùy theo mỗi phụ kiện( VD: ổ cứng laptop bảo hành 2 năm)

Bảng giá phụ kiện laptop niêm yết 100%

  Bảng giá linh kiên laptop 

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

phu-kien-laptop-hcm-01

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

- Ý tưởng: Đây là khâu đầu tiên mà Trung tâm Sửa laptop 24h tiến hành nhận máy laptop của quý khách và kiểm tra phụ kiện laptop hiện tại, tư vấn phụ kiện laptop mới sẽ lắp đặt. Việc lên ý tưởng để đi đến 1 giải pháp sửa chữa nâng cấp laptop chuyên nghiệp giúp giảm thời gian chờ đợi của quý khách là một trong những tính sáng tạo và có kĩ thuật hàng đầu tại công ty.

phu-kien-laptop-hcm-02

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Trung tâm Sửa laptop 24h

- Tư vấn: Ngay sau nhận máy và nhân viên tiến hành thay thế lắp đặt phụ kiện laptop, Công ty sẽ tiến hành tư vấn khắc phục lỗi laptop cho quý khách nếu có, tùy theo tính tương thích giữa phần cứng và phần mềm mà có thể sẽ có các giải pháp xử lí khác nhau. Đội ngũ nhận viên tại Sửa laptop 24h với tính chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về laptop của quý khách hiện tại cũng như đưa hướng thay thế nâng cấp phụ kiện laptop mới. Việc chuẩn đoán các lỗi nặng nhẹ trên laptop có thể sẽ phải thay 1 số phụ kiện laptop hư hỏng, màn hình, bàn phím, mainboard,.. tùy mức độ mà nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn những phụ kiện phù hợp với túi tiền và laptop của quý khách.

- Giải pháp: Đội ngũ nhân viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ tiến hành hội chuẩn và đưa ra kết luận về tình trạng laptop của quý khách sẽ tiến hành thay thế lắp ráp phụ kiện laptop phù hợp, tránh tình trạng sửa chữa sai, sửa chữa laptop không đúng gây hỏng hóc thiết bị và ảnh hưởng đến laptop của quý khách. Sau đó tiến hành sửa chữa laptop của quý khách theo đúng quy trình kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

- Sản phẩm: Cuối cùng là việc kiểm tra lại laptop và bàn giao máy cho quý khách theo đúng như cam đoan đã nhận máy ban đầu. Qúy khách tiến hành nhận máy và kiểm tra lại, nhân viên tại công ty sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa và dán tem bảo hành phụ kiện laptop.

Cam kết

Nơi duy nhất cam kết "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10"

Mọi quy trình thay thế nâng cấp phụ kiện laptop sẽ được thực hiện ngay trước mắt quý khách nhằm nói không với tình trạng "Luộc đồ laptop" đang là một trong những mối lo ngại hàng đầu trong quá trình mang máy đi sửa chữa của quý khách. 

phu-kien-laptop-hcm-03

Đội ngũ nhân viên công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

 

phu-kien-laptop-hcm-05 

1900.29.29.79