Số điện thoại liên hệ tại trung tâm bảo hành laptop Asus HCM

Lượt xem: 310

Sửa laptop 24h Mình đang muốn tham khảo giá sửa chữa laptop Asus tại trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không biết địa chỉ cụ thể và số điện thoại liên hệ là gì? Rất mong được tư vấn ạ!

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-01

Số điện thoại liên hệ tại trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh

Asus là một trong những hãng laptop được nhiều người dùng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop Asus do lỗi của nhà sản xuất mà nhiều người dùng mang laptop tới trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh để được kiểm tra và hưởng chính sách bảo hành của hãng.

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh có 6 địa chỉ giúp cho người dùng có thể lựa chọn tới địa chỉ gần nhất. Một trong những địa chỉ của trung tâm là 65 Trương Định, P.6, Quận 3, Tp.HCM (FPT), quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 028-73000911 để được tư vấn về chính sách bảo hành cũng như những lưu ý khi tới bảo hành tại trung tâm.

Tùy thuộc vào lỗi mà được hưởng chính sách bảo hành tại trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh hay không, thông thường thời gian bảo hành sẽ lâu hơn so với những cửa hàng sửa chữa bên ngoài và chi phí nếu sửa chữa lỗi thường đắt hơn nhiều lần. Một trong những ưu điểm khi sửa chữa laptop tại trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh đó là bảo đảm chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng.

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-03

Vì sao nên sửa chữa laptop Asus tại Sửa laptop 24h

Thay vì tới trung tâm bảo hành laptop Asus thành phố Hồ Chí Minh bởi chi phí thay thế và sửa chữa cao, đặc biệt là thời gian chờ đợi lâu gây ảnh hưởng tới công việc của bạn, thì tại sao không lựa chọn một trung tâm sửa chữa laptop vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường. Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ của quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-04

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Mọi quy trình thay thế và sửa chữa laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với chính sách bảo hành dài hạn, đối với linh kiện thay mới thời gian bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-05

 

so-dien-thoai-lien-he-tai-trung-tam-bao-hanh-laptop-asus-hcm-06

1900.29.29.79