Số điện thoại trung tâm bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 305

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em sử dụng được 4 tháng, dạo gần đây có hiện tượng xuất hiện đường kẻ sọc ngang trên màn hình. Em muốn hỏi số điện thoại trung tâm bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh là gì ạ và địa chỉ bảo hành của hãng ở đâu ạ?

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-01

Số điện thoại trung tâm bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh

Thật không may khi bạn mua dòng sản phẩm laptop Asus mà gặp phải tình trạng lỗi, đây là điều không ai mong muốn cả nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì có thể mang tới trung tâm bảo hành để kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi và giúp bạn khắc phục tình trạng một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể gọi tới số điện thoại trung tâm bảo hành Asus để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chính sách bảo hành trước khi tới sửa chữa.

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có 6 trung tâm bảo hành Asus và bạn có thể liên hệ tới số điện thoại trung tâm bảo hành Asus là: 028-39256714, 028-73000911, 1900555581 … để tham khảo chính sách bảo hành của trung tâm. Nếu như bạn không muốn tới trung tâm sửa chữa thì Sửa laptop 24h là gợi ý tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp Ram laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h chia sẻ số điện thoại trung tâm bảo hành Asus tại Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn sửa chữa laptop tại trung tâm Asus chính hãng quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếu lỗi laptop của bạn đủ điều kiện. Tuy nhiên thời gian bảo hành khá lâu và nếu linh kiện bị hỏng do người dùng thì chi phí sửa chữa cũng đắt hơn so với các cửa hàng sửa chữa bên ngoài. Chính vì thế mà người dùng có thể lựa chọn Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất, thời gian sửa chữa và thay mới nhanh chóng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, đối với trường hợp thay mới linh kiện thì thời gian bảo hành là 12 tháng, nếu như trong quý khách hàng gặp bất kỳ lỗi phát sinh nào của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo giá của sản phẩm và dịch vụ công nghệ có thể liên hệ tới sđiện thoại trung tâm bảo hành Asus để so sánh giá cả với Sửa laptop 24h, quý khách hàng sẽ thấy giá cả tại Sửa laptop 24h luôn tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-05

 

so-dien-thoai-trung-tam-bao-hanh-asus-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79