Sửa 100% lỗi laptop không có tiếng to rõ như Mới giá tốt HCM

Lượt xem: 212

Sửa laptop 24h Laptop không có tiếng là lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải khiến cho việc tận hưởng những tính năng giải trí bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân khiến laptop không có tiếng và cách khắc phục vấn ddeef này như thế nào? Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

sua-100-loi-laptop-khong-co-tieng-to-ro-nhu-moi-gia-tot-hcm-01

  1. Laptop không có tiếng do Volume loa đặt ở mức nhỏ nhất

Có thể nguyên nhân khiến cho laptop không có tiếng lại khiến bạn không ngờ tới, hãy chắc chắn rằng chiếc loa của bạn được cắm nguồn và bật lên cẩn thận, ngoài ra bạn kiểm tra nút Volume bở có thể ai đó đã vặn âm lượng xuống mức thấp nhất mà bạn không để ý.

sua-100-loi-laptop-khong-co-tieng-to-ro-nhu-moi-gia-tot-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Bạn nên kiểm tra lại các jack cắm 2 đầu kết nối giữa laptop và loa bởi có thể chân tiếp xúc jack cắm tai nghe không tốt khiến cho tín hiệu của âm thành không truyền được hoặc bụi bẩn gây cản trở mọi hoạt động của loa.

  1.  Khởi động lại laptop

Khởi động lại laptop sẽ là cách đơn giản nhưng biết đâu lại mang lại kết quả không ngờ, bởi rất có thể nguyên nhân khiến laptop không có tiếng là do hệ điều hành của bạn, trường hợp Windows chạy lâu ngày bị lỗi do xung đột phần mềm ngoài ý muốn khiến cho laptop hoạt động không ổn định và khởi động lại laptop là phương pháp đơn giản đưa laptop trở lại trạng thái ổn định nhằm khắc phục được tình trạng mất tiếng.

sua-100-loi-laptop-khong-co-tieng-to-ro-nhu-moi-gia-tot-hcm-03

  1. Kiểm tra Volume trên Windows

Trong trường hợp việc kiểm tra loa kết nối với laptop có hoạt động ổn định và phần cứng đều bình thường mà vẫn gặp phải tình trạng laptop không có tiếng thì có thể là do chính Windows của bạn gây ra. Bạn nên kiểm tra âm lượng của Windows và click vào biểu tượng chiếc loa ở thanh Taskbar, rồi kiểm tra âm lượng xem có để ở mức thấp nhất hay không hay đang ở chế độ Mute không, trong trường hợp để ở chế độ đó thì click vào biểu tượng loa và bật loa trở lại, kéo nâng mức âm lượng lên trên và mở 1 file để kiểm tra.

sua-100-loi-laptop-khong-co-tieng-to-ro-nhu-moi-gia-tot-hcm-04

Nếu như trường hợp laptop không có tiếng vẫn chưa khắc phục được thì bạn click lại chuột phải vào biểu tượng loa chọn Open Volume Mixer rồi kiểm tra có mục nào để chế độ Mute không nếu có thì bật lại và kéo tăng âm lượng lên.

Vì sao nên khắc phục laptop không có tiếng tại Sửa laptop 24h

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, khắc phục laptop không có tiếng… uy tín nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Mọi quy trình khắc phục laptop không có tiếng được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn, nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ tiến hành ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Đó là lý do mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ công nghệ của Sửa laptop 24h.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự đam mêm nghề nghiệp, Sửa laptop 24h luôn cố gắng khắc phục và sửa chữa laptop của bạn một cách tốt và nhanh chóng nhất có thể. Sửa laptop 24h lấy phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của Sửa laptop 24h. Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn nhiệt huyết và lắng nghe ý kiến của khách hàng do đó mà Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

sua-100-loi-laptop-khong-co-tieng-to-ro-nhu-moi-gia-tot-hcm-06

1900.29.29.79