Sửa Adapter laptop & Bảo dưỡng TP.HCM

Lượt xem: 4570

DỊCH VỤ SỬA ADAPTER LAPTOP & BẢO DƯỠNG UY TÍN NHẤT TẠI TP.HCM

Giới thiệu về dịch vụ

Hiện tại, trong năm 2015 này đang là xu hướng bùng nổ của công nghệ. Việc laptop đóng vai trò quan trong trong ngành công nghiệp giải trí là một điều rất tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và giải trí của con người. Máy tính xách tay (laptop) ra đời như một bước ngoặc lớn cho xu hướng giải trí mới hiện nay và ta cũng không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của Adapter laptop. Nó là một thiết bị điều tiết và cung cấp nguồn năng lượng chính cho máy. Những nếu một ngày laptop của bạn không nhận Adapter nữa thì sao? Dịch vụ Sửa Adapter laptop & Bảo dưỡng tại Trung tâm Sửa laptop 24h ra đời nhằm giải quyết khó khăn đó cho khách hàng, đưa ra các giải pháp xử lí, bảo dưỡng tốt nhất mà Công ty có.

sua-adapter-laptop

Adapter laptop & các cổng tương tác (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Phương châm tại công ty

"LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10"

Trải qua 6 năm hoạt đông trong lĩnh vực chuyên sửa adapter laptop, sạc laptop. Công ty đã không ngừng đầu tư phát triển và hướng đến một trình độ kĩ thuật chuyên môn sâu trong nghề. Điều này tạo nên tảng cho công ty trong định hướng phát triển nghề cũng như trau đồi đâọ đức nghề trong công việc. Đội ngũ kĩ thuật vên sửa adapter laptop được đào tạo chuyên sâu cả về quy trình tháo lắp đến việc sửa chữa các kiến trúc bên trong Adapter giúp chô cong việc được nhanh hơn, giảm thời gian chờ đợi của quý khách. Xong đi đôi với chuyên môn tính là tính đạo đức nghề trong công việc, nói không với luộc đồ laptop cũng được Công ty quản lí khắc khe nhằm tạo nên những con người tốt trong một xã hội tốt.

sua-adapter-laptop-00

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Sửa laptop 24h

Sơ qua về Adapter là gì & quy trình sửa Adapter laptop tại công ty:

Adapter laptop là gì?

sua-adapter-laptop-01

Hình ảnh của Adapter Power

Để cho dễ hiểu, Apdapter laptop (Adaptor) là thiết bị dùng để chuyển điện thế xoay chiều (AC) trong hệ thống mạng điện trong gia đình (220V) thành điện một chiều (DC). Pin laptop, ắc-quy ở đây đóng vai trò là DC. Thí dụ thiết bị adaptor chẳng hạn là cục sạc điện thoại di động, sạc máy tính bảng, sạc macbook,..

Tại sao Laptop không nhận Adapter?

Việc Adapter laptop của bạn không nhận rất có nhiều trường hợp xảy ra, để dẫn chứng cho những trường hợp đó SỬA LAPTOP 24H xin đưa ra một vài nguyên nhân cụ thể & hướng dẫn kiểm tra các tình trạng trên

- Chỗ tiếp xúc trên Adapter lẫn trên thân máy bị gỉ, mất khả năng kết nối. Trường hợp này bạn chỉ cần mượn một cục sạc laptop khác ( Adapter cùng loại) thường thì những dòng máy cùng một hãng như SONY, HP, DELL, ASUS, ACER,.. có thể cùng Serial đời máy có sạc giống nhau, bạn chỉ cần thử qua nếu laptop chỉ nhận sạc mượn thì đó là nguyên nhân chính bạn cần sửa adapter laptop bằng cách dùng cồn vệ sinh những phần tiếp nối, kết nỗi, những chân sạc...

- Chui Adapter ( phần cắm vào laptop) hoặc bộ phận nhận kết nối từ chui Adapter trên main laptop bị hỏng. Sau khi bạn vệ sinh laptop, các chỗ kết nối tiếp xcus như trên vẫn không khỏi thì bạn cần xác định ngay đây là nguyên nhân tiếp theo dẫn đến tình trạng Laptop không nhận Adapter, bạn cần mang Laptop kèm Adapter đến ngay Công ty để được tư vấn và sửa Adapter laptop.

- Dù đa thực hiện hai cách trên nhưng Adapter vẫn bất động, không có đèn thông báo. Đây chính là lỗi bên trong Adapter, trường hợp này bạn cần sửa Adapter bằng cách mang máy và sạc đến ngay trung tâm sữa chữa Adapter gần nhất để được kiểm tra. Lỗi nay Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên trực tiếp mở Adapter có thể gây thêm tình trạng hỏng hóc cho sạc trong quá trình mở. Vì được cấu trúc nguyên khối nên phải cần những thiết bị chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình tháo lắp và sửa Adapter laptop.

sua-adapter-laptop-02

Kiến trúc bên trong Adapter (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

 

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa Adapter laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Bảng giá vệ sinh laptop

 

STT

NHÓM LỖI

HIỆN TƯỢNG LỖI

ĐỜI MÁY

GIÁ (1000)

 

 

1

Lỗi nguồn

- Cắm sạc không vào điện.

- Bật nguồn không lên.

- Bật nguồn lên đèn nhưng tắt ngay

(Chết IC, IO, Lỗi bios)

Pen 4 - Centrino

300

Dual Core, Core 2

400

Core i3, i5, i7

400

Lỗi

jack nguồn

 - Jack nguồn chập chờn

 - Jack nguồn không ăn điện

  - Sửa lại jack nguồn

  - Thay jack nguồn

  200

  300 - 400

Lỗi Không

Nhận Thiết Bị

- Không nhận thiết bị ngoại vi như: HDD,

DVD, USB, Bàn phím, Chuột, Wifi, Lan,

Mạch sạc, Âm thanh

Pen 4 - Centrino

300

Dual Core - Core 2

400

Core i3, i5, i7

400

Quy trình nhận và sửa Adapter laptop tại Sửa laptop 24h ra sao?

Uy tín là một trong những châm ngôn được công ty hướng đến từ trước đến giờ, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng có một không gian trải nghiệm dịch vụ sửa chữa hoàn toàn mới tại Công ty. HOTLINE 0919.445.179 Tư vấn miễn phí! 

1. Nhận và kiểm tra Adapter laptop

- Kiểm tra tình trạng Adapter laptop và xác định mức độ và địa điểm bị lỗi.

- Kiểm tra linh kiện Adapter laptop nếu phải thay linh kiện và Tư vấn cho khách

2. Tiến hành sửa Adapter laptop

- Quy trình tháo lắp Adapter laptop, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với " Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa Adapter laptop của mình.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa Adapter laptop hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra Adapter laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại Adapter một lần nữa, dán tem báo hành trên Adapter laptop và bàn giao máy cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-adapter-laptop-03

1900.29.29.79