Sửa bản lề laptop Asus nức, gãy, bể 10 phút như Mới

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Do vô tình mình làm rơi laptop khiến cho bản lề bị bụng ra, mình muốn sửa bàn lề laptop Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín. Rất mong được tư vấn ạ!

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-01

Khi nào cần sửa bản lề laptop Asus

Bản lề laptop có tác dụng cố định và giữ cứng trục ngay ở góc màn hình vào laptop, vỏ bàn lề sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bản lề bị hỏng như:

  • Do công việc cần di chuyển liên tục, trong quá trình di chuyển bị va chạm hoặc rơi laptop khiến cho bản lề bị hỏng.
  • Mở laptop không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến cho bản lề bị hỏng, cần phải cầm tay vào điểm giữa của mép trên màn hình nhưng nhiều người dùng lại chỉ cầm ở một bên khiến cho bản lề bị gảy hoặc bung ốc.
  • Sử dụng laptop trong thời gian dài khiến cho các trục quay của laptop bị cứng gây ra tình trạng mở laptop khó khăn nếu mở mạnh và nhanh sẽ làm cho bản lề bị gãy.
  • Asus là dòng laptop có thiết kế nổi bật, tuy nhiên thiết kế khá mỏng cũng là nguyên nhân khiến cho bản lề hay bị lỗi.

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi bản lề laptop bị hỏng nếu như không mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa bàn lề laptop Asus X201 ngay mà vẫn cố tình sử dụng sẽ khiến cho bản lề khó khắc phục.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa bàn lề laptop Asus X201 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa bàn lề laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-03

Sửa laptop 24h nhận sửa bàn lề laptop Asus X201 tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa bàn lề laptop Asus X201 cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện chuyên nghiệp với sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, do đó mà không lo bị chặt chém giá hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa bàn lề laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bản lề không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa bàn lề laptop Asus X201 và tất cả các dòng máy khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-05

 

sua-ban-le-laptop-asus-nuc-gay-be-10-phut-nhu-moi-06

1900.29.29.79