Sửa bàn phím laptop Asus liệt, vô nước, kẹt phím 10 phút

Lượt xem: 289

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình bị liệt các phím Q, W, E… giờ mình đang phải sử dụng bàn phím rời. Mình muốn tìm địa chỉ sửa bàn phím laptop Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào chính hãng.

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-01

Khi nào cần sửa bàn phím laptop Asus

Asus là một trong những hãng sản xuất máy tính đứng vị trí thứ 3 trong 9 thương hiệu laptop được người dùng yêu thích nhất. Ngoài những thiết kế sáng tạo, cấu hình máy cao và giá cả phải chăng đã tạo nên sự thu hút và vượt lên nhiều đối thủ khi được nhiều người dùng lựa chọn và yêu mến.

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bàn phím laptop Asus được bố trí hợp lý với độ nảy vừa phải. Xét về model Asus X201, X550CA-DB31… có cấu tạo bàn phím được thiết kế bên phải rất thuận lợi cho người dùng thường xuyên dùng tới số liệu. Giúp cho mọi thao tác được thực hiện dễ dàng hơn nân cao hiệu quả của công việc. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của bàn phím laptop Asus là khoảng 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài khi thao tác lên bàn phím liên tục người dùng sẽ gặp phải tình trạng bị liệt phím… khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Tùy vào từng lỗi của bàn phím mà có nên sửa bàn phím laptop Asus hay không, tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop, sửa bàn phím laptop Asus X201… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận sửa lỗi bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h nhận sửa bàn phím laptop Asus X201 tại Hồ Chí Minh

Bàn phím được thiết kế liền mạch do đó mà khi bàn phím bị lỗi một vài phím thì Sửa laptop 24h khuyên bạn nên thay bàn phím mới, bởi giá bàn phím mới không cao hơn so với việc sửa chữa mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn sửa bàn phím laptop Asus X201 thì chúng tôi tiến hành sửa lỗi một cách cẩn thận và chuyên nghiệp cho quý khách hàng nhằm đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất.

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa bàn phím laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ khoảng 15 phút bàn phím của bạn đã được sửa xong, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng mà bạn hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Mọi thao tác sửa bàn phím laptop Asus X201 được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, không lo các linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bàn phím laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-05

 

sua-ban-phim-laptop-asus-liet-vo-nuoc-ket-phim-10-phut-06

1900.29.29.79