Sửa bàn phím laptop hỏng 1 phím giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 558

Sửa laptop 24h Bụi bẩn, vào nước, nóng quá mức, chấn động, lỏng chân cáp….đều là những nguyên nhân khiến bàn phím laptop hỏng 1 phím. Nhẹ thì chỉ cần vệ sinh, gắn cáp lại là có thể sử dụng tiếp, trường hợp phím bị liệt rất ít khi sử dụng thì chúng ta không cần phải quan tâm, cứ sử dụng đến khi nào hỏng thì lại tiếp tục thay thế.

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-01

Sửa bàn phím laptop hỏng 1 phím giá tốt tại TPHCM.

Tình trạng bàn phím laptop hỏng 1 phím không còn quá lạ đối với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng bình thường, nhưng đột nhiên họ lại không thể sử dụng một phím bấm nào đó, dù trước đó vẫn dùng bình thường, nguyên nhân là do đâu?

Tham khảo bảng giá sửa chữa bàn phím laptop hỏng 1 phím các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-02

Tình trạng bàn phím laptop hỏng 1 phím thường sẽ có những yếu tố chủ yếu:

-Bên dưới phím bị liệt có dị vật, cản trở quá trình tiếp xúc với mạch khi nhấn xuống.

-Bị vô nước, chất lỏng tại phím bấm đó.

-Sử dụng lực quá mạnh, thời gian dài phím bấm đó sẽ liệt trước.

-Bụi bẩn quá nhiều, cản trở hành trình phím khi thao tác.

Đa số những nguyên nhân trên đều là thói quen sử dụng không tốt của người dùng, vì thế trong nhiều trường hợp, hãy cẩn thận với những gì mình đang làm. Trung tâm Sửa laptop 24h với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xử lí nhiều trường hợp khác nhau, vì thế nếu bàn phím laptop hỏng 1 phím, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra sớm.

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-03

Tất cả trường hợp bàn phím laptop hỏng 1 phím không hẳn phải thay thế toàn bộ bàn phím, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ tìm biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng, vì thế đừng quá lo ngại, nhiều vấn đề xử lí rất dễ dàng và hoàn toàn không cần tốn nhiều thời gian, nhưng đối với một số trung tâm, họ sẽ có thể tận dụng sự hiểu biết của khách hàng để móc túi người dùng.

Nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h đều chỉ phục vụ với mục đích mang lại lợi ích cho người dùng, nhân viên của chúng tôi luôn hết mình, dù những việc làm tư vấn đều là miễn phí và đôi khi người dùng vẫn còn nghi ngờ. Để kiểm tra và cũng như tìm ra phương pháp sửa chữa tình trạng bàn phím laptop hỏng 1 phím, chúng tôi sẽ chỉ cần thời gian ngắn để xác định, bạn có thể ngồi chờ nếu không quá gấp.

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-04

Trường hợp vệ sinh bàn phím, vệ sinh bên trong máy hoặc thay cả bàn phím trên laptop để khắc phục, chúng ta chỉ cần tốn 15 phút là có thể hoàn thành. Với tay nghề cao, tiếp xúc nhiều loại máy cũng như nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn việc sửa chữa sẽ không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng. Nhiều năm qua với sự tận tình của mình, trung tâm Sửa laptop 24h đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, các biện pháp xử lí luôn tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và trung thực nhất.

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-05

Ngoài việc sửa bàn phím laptop hỏng 1 phím, trung tâm Sửa laptop 24h còn có chế độ bảo  hành trong thời gian 90 ngày đối với các sản phẩm được thay thế, sửa chữa tại trung tâm. Người dùng sẽ không cần quan tâm đến yếu tố chất lượng, nguồn gốc cũng như các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, chúng tôi cam kết có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành để chứng tỏ uy tín của trung tâm Sửa laptop 24h.

 

sua-ban-phim-laptop-hong-1-phim-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79