Sửa bàn phím laptop hỏng nút lấy liền tại Quận 1

Lượt xem: 589

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop hỏng nút sẽ có nhiều tình trạng khác nhau, chẳng hạn như nút bị mất, liệt một hoặc một vài nút, hoặc cũng có thể chập chờn cũng là hiện tượng bàn phím laptop hỏng nút. Đối với tình trạng nhẹ, có thể sẽ không gây ảnh hưởng, nhưng nếu xét về lâu dài, nguy cơ tình hình sẽ trở nên càng trầm trọng hơn có thể sẽ xảy ra.

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-01

Sửa bàn phím laptop hỏng nút lấy liền tại TPHCM

Đối với tình trạng bàn phím laptop hỏng nút nhưng đó là những phím chúng ta ít sử dụng, sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra, nhưng nếu đó là những nút cơ bản thường ngày sử dụng trong quá trình làm việc, hãy nên tìm một nơi có nguồn phụ kiện tốt cũng như tay nghề thợ giỏi để có thể sửa chữa giúp bạn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa bàn phím laptop hỏng nút các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-02

Hiện tại có khá nhiều trung tâm ở TPHCM, đa số những nơi này đều có mức giá chung khá cao, tùy thuộc vào mẫu của laptop sẽ có mức giá sửa chữa bàn phím laptop hỏng nút cũng sẽ khác nhau, chúng ta sẽ cần liên hệ trực tiếp mới biết được mức giá sửa chữa của từng sản phẩm. Đối với macbook và các sản phẩm cao cấp, mức giá thường cao hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm máy tính xách tay thông thường, ngoài ra việc sửa chữa cũng sẽ có một chút khác biệt vì cấu tạo của từng loại laptop, nhưng đa phần không quá khó khăn.

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-03

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại luôn có những nguồn cung uy tín, giá bình ổn hơn rất nhiều dù trong cùng một quãng thời gian khi so sánh với những nơi khác, mục đích hoạt động lâu dài của trung tâm là phục vụ lợi ích của khách hàng, bởi lẽ nếu một trung tâm muốn trở nên tốt hơn, khách hàng sẽ là vấn đề chính trong quy tắc hoạt động. Trước khi sửa chữa bàn phím laptop hỏng nút, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cũng như bắt bệnh để tìm biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giảm thiểu chi phí và thời gian, giúp cho việc sửa chữa thuận lợi, khách hàng cũng sẽ trở nên vui vẻ hơn, ngoài ra nguyên nhân còn có thể không phải do chiếc bàn phím bị lỗi mà do mainboard, vì thế sẽ cần kiểm tra kĩ và chẩn đoán chính xác tình hình

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-04

Nguồn linh kiện uy tín để sửa chữa bàn phím laptop hỏng nút là điểm mạnh của chúng tôi. Đối với các sản phẩm không chính hãng, hàng hóa không tốt, khi sử dụng khách hàng sẽ có thể nhận biết ngay lập tức, độ phản hồi, độ sâu của phím cũng như chất lượng gia công sẽ không tốt, tất cả mọi thứ khách hàng đều có thể cảm nhận được khi tận tay sử dụng dịch vụ cũng như các linh kiện tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-05

Bàn phím laptop hỏng nút có thể sửa chữa và lấy ngay nếu khách hàng có nhu cầu, ngoài ra còn tùy vào tình trạng, nếu chỉ là thay thế, sửa chữa bàn phím, khách hàng sẽ chỉ cần chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa xong. Với những trường hợp bàn phím laptop hỏng nút, đa số chỉ cần sửa chữa trong vòng 30 phút là có thể hoàn thành, nhanh hơn nhiều so với những trung tâm khác, với lẽ đó, trung tâm Sửa laptop 24h luôn là nơi được khách hàng chú ý và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành 90 ngày để các bạn có thể đảm bảo được rủi ro không mong muốn sau khi sửa chữa.

 

sua-ban-phim-laptop-hong-nut-lay-lien-tai-quan-1-07

1900.29.29.79