Sửa bàn phím macbook bị liệt sửa lấy liền ở HCM

Lượt xem: 1392

Sửa laptop 24h Macbook là sản phẩm laptop cao cấp, nhưng trong một số trường hợp rủi ro xảy ra, vẫn có nguy cơ bị hỏng hóc, bàn phím macbook bị liệt sẽ cần phải nhanh chóng tìm ra nơi sửa chữa có đủ uy tín mới có thể đảm bảo máy vẫn chạy ổn định sau khi đã sửa chữa xong.

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-01

Sửa bàn phím macbook bị liệt sửa lấy liền ở đâu uy tín?

Hiện tại có nhiều nới sửa chữa macbook ở HCM, đa số đều là những trung tâm có sửa cả iPhone và iPad, họ tự nhận mình là trung tâm chuyên về các sản phẩm Apple và luôn sửa với những mức giá cao chất ngất. Mặc dù trong một số trường hợp, bàn phím macbook bị liệt sẽ do nguyên do nhiều bụi bẩn cũng như những vấn đề khác hết sức bình thường, cũng có thể do kẹt phím hoặc những nguyên do nhỏ nhặt khác, không cần phải đụng chạm vào phần cứng và tiêu tốn nhiều thời gian.

Những nguyên nhân chính khiến bàn phím macbook bị liệt:

-Chấn động

-Vô nước

-Bụi bẩn

-Kẹt phím

-Va đập mạnh ở phím

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-02

Trên đây là một số nguyên do thường gặp có thể gây hỏng hóc bàn phím laptop của chúng ta, ngoài ra đối với việc sử dụng một chiếc macbook cũ không rõ chất lượng thì hiện tượng bàn phím macbook bị liệt cũng rất có thể xảy ra do tuổi thọ và độ hao mòn của linh kiện sau thời gian sử dụng bình thường. Ngoài ra đối với việc vệ sinh không đúng cách cũng có thể dãn đến hiện tượng bàn phím macbook bị liệt. Các vấn đề về macbook hiện nay đang khá nóng với đại đa số người tiêu dùng, vi macbook là mặt hàng laptop cao cấp, giá cao, được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng mua hàng cũ theo xu hướng hiện nay.

Tham khảo bảng giá sửa bàn phím macbook bị liệtcác loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-03

Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc macbook dùng hệ điều hành MacOS cũng là điều khá hấp dẫn với đại đa số mọi người, tùy biến sâu, pin lâu và độ ổn định cao. Từ đó nguồn hàng macbook ồ ạt tràn về VN, nhưng một số trường hợp hàng kém chất lượng, thường xuyên dính lỗi bàn phím macbook bị liệt nếu mua tại những trung tâm không có uy tín, ngoài ra sửa chữa không đúng nguồn linh kiện đảm bảo cũng có nguy cơ tái phát việc bàn phím macbook bị liệt, khá là phiền toái đối với người dùng có kiến thức hạn chế về phần cứng. Trung tâm Sửa laptop 24h là đơn vị đầu tiên hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng cũng như người tiêu dùng, chúng tôi đặt lợi nhuận ở hàng ưu tiên thấp nhất và dùng tiêu chí phục vụ khách hàng để thực hiện quá trình kinh doanh của mình trong nhiều năm qua, từ đó thái độ, cách phục vụ tất cả đều chuyên nghiếp, khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h đều hoàn toàn hài lòng với chúng tôi.

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-04

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa sửa chữa cũng các loại laptop, chúng tôi có thể giúp khách hàng tin tưởng vào khả năng sửa chữa khi bàn phím macbook bị liệt cũng như việc khách hàng mua các sản phẩm macbook cũ tại trung tâm Sửa laptop 24h. Tất cả những linh kiện, sản phẩm laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h trước khi phục vụ khách hàng đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, ngoài ra để phục vụ khách hàng tốt hơn, các sản phẩm đều có chế độ bảo hành chu đáo nhất có thể, từ đó giúp khách hàng có thể tin tưởng trung tâm Sửa laptop 24h và đặt niềm tin vào chúng tôi.

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-05

 

sua-ban-phim-macbook-bi-liet-sua-lay-lien-o-hcm-07

1900.29.29.79