Sửa bàn phím máy laptop chuyên nghiệp tại TPHCM

Lượt xem: 808

Sửa laptop 24h Hiện nay tinh trạng bàn phím bị liệt đã đến lúc báo động, nhất là các sản phẩm giá rẻ, nhiều chiếc laptop đang sử dụng bình thường đột nhiên ngã bệnh, vì thế hãy tìm nơi sửa bàn phím máy laptop và lưu giữ lại địa chỉ phòng khi cần thiết.

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-01

Sửa bàn phím máy laptop giá rẻ tại HCM

Ở HCM có khá nhiều nơi, lớn có, nhỏ có, uy tín có, lừa đảo có và hơn hết là giá cũng đều cao như nhau, vậy trung tâm Sửa laptop 24h có điều gì tạo nên sự khác biệt cho khách hàng? Chính là chất lượng, thái độ chuyên nghiệp và hơn hết là mức giá được đề xuất sửa bàn phím máy laptop. Mỗi khi chiếc laptop của chúng ta có vấn đề, hay đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể bắt mạch, cùng với đó là kiểm tra tình trạng chiếc máy tính của bạn cũng như xem xét và gởi đến khách hàng những phương pháp giải quyết khả thi và tiết kiệm nhất có thể.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím macbook white các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-02

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn chỉ một thái độ phục vụ khách hàng, nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm và cố gắng nhất trong mọi thời điểm, giải quyết những việc liên quan đến lợi ích, cũng như quyên lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra sửa bàn phím máy laptop cũng có thể rất đơn giản, nếu không có quá nhiều khách, chúng tôi có thể giao máy cho khách hàng ngay trong ngày, ngoài ra nếu có nhu cầu, chúng ta cũng có thể sửa bàn phím máy laptop và lấy ngay chỉ sau 30 phút. Với uy tín được gầy dựng qua nhiều năm trung tâm Sửa laptop 24h luôn cố gắng thực hiện tốt nhất những gì đã hứa với khách hàng, từ đó chúng tôi sẽ có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-03

Qua nhiều lần kiểm tra, sửa chữa cũng như bảo tri máy tính và sửa bàn phím máy laptop. Trung tâm Sửa laptop 24h có đội ngũ kĩ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo có thể chăm sóc tận tình những chiếc laptop của bạn khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ của trung tâm Sửa laptop 24h.

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-04

Các vấn đề khác như vệ sinh, nâng cấp nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ tư vấn miễn phí để đảm bảo giữ được uy tín với khách hàng, tuyệt đối không kê khai mức giá quá cao cũng như tư vấn thay thế những linh kiện không cần thiết nếu khách hàng không có nhu cầu. Ngoài ra, việc sửa bàn phím máy laptop cũng phải có nguồn linh kiện thật tốt và đủ đảm bảo chất lượng sau một thời gian dài hoạt động trên chiếc máy tính, trung tâm Sửa laptop 24h có thể đảm bảo được việc này với nguồn linh kiện hiện nay đang có, tất cả đều là linh kiện tốt nhất cũng như dịch vụ, chất lượng, bảo hành luôn vì đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng.

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h luôn đi đầu trong việc cam kết uy tính với khách hàng, đây chính là cách chúng tôi làm việc. Ngoài ra, đối với đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, việc giữ vững uy tín là việc làm cần thiết nhất để khách hàng có thể tin tưởng và giới thiệu thêm bạn bè, người thân. Những trung tâm khác không thể đảm bảo được bất cứ điều gì, kể cả cung cách phục vụ khách hàng cũng cực kì tệ, thậm chí trong những trường hợp sửa chữa, họ luôn có những mức giá rất cao nhưng thường chối bỏ trách nhiệm khi khách hàng quay lại bảo hành.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

sua-ban-phim-may-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-07

0919.445.179